Quán quân cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên TDTU 2018 đã lộ diện

Tối ngày 30/11/2018 vừa qua, tại Hội trường 6B – Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra đêm Chung kết Cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên TDTU 2018 với không khí hết sức hấp dẫn thay cho lời chào tạm biệt của BTC sau gần 1 tháng diễn ra.

Đêm Gala chung kết diễn ra một cách suôn sẻ trong sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô, các khán giả. Các thí sinh đã chinh phục được tất cả mọi người qua 3 phần thi:

- Trả lời câu hỏi nhanh;
- Phần thi xử lý tình huống;
- Phần thi tài năng;

Nhìn chung trong cuộc thi năm nay tất cả thí sinh đều rất tuyệt vời, các bạn đã tự tin thể hiện bản lĩnh làm chủ sân khấu của mình khi đưa ra các câu trả lời thông minh cũng như giải pháp thực tế cho các tình huống. Đặc biệt là phần thi tài năng được dàn dựng rất công phu.

Sự góp mặt của TOP 8 mang đến những màu sắc khác nhau cho cuộc thi, tất cả đã làm bùng cháy lên tinh thần thế hệ trẻ có đam mê, quyết tâm mãnh liệt của thanh niên TDTU. Với sự chuẩn bị kĩ càng và chu đáo, thí sinh Nguyễn Hồ Quang Duy (Khoa Luật) đã xuất sắc vượt qua các bạn thí sinh khác để trở thành “Thủ lĩnh” sinh viên TDTU đầy thuyết phục.

Cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên TDTU 2018” do Hội Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức với sự đồng hành của hai nhà tài trợ là Thương Hiệu BB.Q Chicken Premium và Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại dịch vụ Senco, cùng với đơn vị truyền thông là Nhóm truyền thông sinh viên Tôn Đức Thắng (STDT Communications).

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, tìm kiếm những bạn Sinh viên có tiềm năng để tham gia vào các hoạt động phong trào của Hội Sinh viên Trường cũng như phát triển thêm nguồn nhân lực cho đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên. Cuộc thi kéo dài từ 07/11 đến 30/11 với các vòng thi: vòng loại (hình thức trắc nghiệm khách quan), vòng bán kết (Giai đoạn 1-mô hình, dự án; Giai đoạn 2-trò chơi team building) và vòng chung kết.

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

DSC_4245.jpg
Các thí sinh và ban tổ chức gửi đến khán giả tiếp mục nhảy ấn tượng mở màn cho một đêm chung kết hấp dẫn

2.jpg
2 MC duyên dáng của đêm chung kết

DSC_4261.jpg
Đại diện nhà tài trợ động viên tinh thần các thí sinh

11.jpg
Ban tổ chức cuộc thi gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến quý ban giám khảo

5.jpg

6.jpg
Các thí sinh tập trung trả lời câu hỏi của cuộc thi