Nhảy đến nội dung
x
Vòng chung kết cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên TDTU 2018

Với mục đích tạo điều kiện để thủ lĩnh sinh viên các cấp giao lưu, học hỏi, rèn luyện, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị. Từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Hội, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên trường trong thời gian tới. Kịp thời phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp. Cũng như truyền tải 03 nội dung đạo đức, 05 đặc trưng của sinh viên Tôn Đức Thắng qua các mô hình, phương pháp của các bạn thí sinh qua các vòng thi của cuộc thi.

Chung kết cuộc thi “Phương pháp tự học hiệu quả tại Thư viện”

Với mục đích tìm kiếm và phát huy các mô hình tự học hiệu quả của người học tại Thư viện, phù hợp với từng đối tượng sinh viên; tạo diễn đàn chia xẻ các phương pháp tự học hiệu quả, góp phần truyền cảm hứng học tập cho sinh viên...; Thư viện phối hợp với Phòng công tác học sinh – sinh viên và Đoàn thanh niên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Cuộc thi “Phương pháp tự học hiệu quả tại Thư viện”. Vòng loại của Cuộc thi đã diễn ra từ ngày 26 đến 27 tháng 11 năm 2018. Thông tin về Vòng chung kết của cuộc thi như sau:

Thời gian: từ 7:30 đến 12:00, ngày 01/12/2018

Chương trình “Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt - Hàn, Trái tim yêu thương 2018”

“Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt - Hàn, Trái tim yêu thương 2018” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn nhằm gây quỹ Hỗ trợ cho con em gia đình đa văn hóa Việt – Hàn có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Hàn do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Chương trình cũng mong muốn mang đến một sân chơi thú vị và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên trong TP. Hồ Chí Minh nói chung và các bạn sinh viên tại trường Đại học Tôn Đức Thắng Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. 

Buổi lễ tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam của Thầy và Trò Trường đại học Tôn Đức Thắng.
Vừa qua, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2017), Thấy trò Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức buổi họp mặt trong không gian khán phòng ấm cúng của hội trường lớn
Subscribe to Sự kiện