Nhảy đến nội dung
x
Remix One Crew lên ngôi Quán quân tại Ngày hội Hip-Festival International 2018

Đội nhảy đối kháng Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với tên gọi “Remix One Crew” (ROC) đã xuất sắc đoạt Giải nhất Hạng mục “Uni Showcase” trong Ngày hội thi đấu quốc tế Hip-Fest International 2018 diễn ra tại Nhà văn hóa thanh niên ngày 09/12/2018. Ngày hội có sự góp mặt của các đội nhảy đến từ 12 quốc gia gồm: Anh, Mỹ, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Tây Ban Nha và Việt Nam.

Quán quân cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên TDTU 2018 đã lộ diện

Tối ngày 30/11/2018 vừa qua, tại Hội trường 6B – Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra đêm Chung kết Cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên TDTU 2018 với không khí hết sức hấp dẫn thay cho lời chào tạm biệt của BTC sau gần 1 tháng diễn ra.

Đêm Gala chung kết diễn ra một cách suôn sẻ trong sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô, các khán giả. Các thí sinh đã chinh phục được tất cả mọi người qua 3 phần thi:

- Trả lời câu hỏi nhanh;
- Phần thi xử lý tình huống;
- Phần thi tài năng;

Chung kết cuộc thi “Phương pháp tự học hiệu quả tại Thư viện”

Sáng ngày 01/12/2018, vòng chung kết cuộc thi Phương pháp tự học hiệu quả tại Thư viện đã diễn ra tại Hội trường 6B, cơ sở Tân Phong, Đại học Tôn Đức Thắng với sự có mặt của hơn 400 sinh viên đã đến tham gia và cổ vũ cho các thí sinh. Những thí sinh lọt vào vòng chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ tuyển trong ngày 26 và 27/11/2018. 

Stand By Star: Gần 30 ca sĩ Vpop đình đám mang "bữa tiệc hit", "cháy" cùng hàng ngàn sinh viên TDTU mừng ngày 20/11

Tối 17/11/2018, chương trình "Stand By Star"  do KingLive, Đoàn thanh niên TDTU và Đội TED trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp thực hiện với chủ đề "Cùng sao về trường" nhân kỉ niệm ngày 20/11 đã chính thức được diễn ra tại sảnh G, F trường ĐH Tôn Đức Thắng. Chương trình có sự góp mặt của gần 30 ca sĩ nổi tiếng của Vbiz như: Lâm Khánh Chi, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Yến Trang, Trung Quân, Đức Phúc, Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Jaykii, Suni Hạ Linh, Hiền Hồ, Monstar, Uni5, Han Sara, Lê Thiện Hiếu, Jin Ju, Tia Hải Châu, Dương Edward, Osad, Nguyễn Trọng Tài, Sanji, Quang Hùng, Rum, DJ Ho

Ngày hội truyền thống kỷ niệm 21 năm thành lập Đại học Tôn Đức Thắng

Thành lập ngày 24/9/1997, Đại học Tôn Đức Thắng là trường công lập đầu tiên của Việt Nam được xếp hạng 4/5 sao bởi tổ chức xếp hạng đại học QS Stars Anh Quốc. Giờ đây, ngôi trường ấy đã được 21 tuổi.

Chương trình kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2018)

Ngày 20/11/2018, Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức trọng thể Chương trình kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Chương trình gồm nhiều nội dung như: các hoạt động thể dục-thể thao; sinh viên và cựu sinh viên chúc mừng thầy cô; đặc biệt, Chương trình nghệ thuật tri ân thầy cô giáo do tập thể sinh viên và cựu sinh viên TDTU thực hiện diễn ra buổi chiều tại Hội trường 2A rất trang trọng và xúc động; thể hiện tình cảm sâu sắc của người học dành cho thầy-cô giáo của mình.

Khai mạc Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn Lần thứ I, năm 2018

Chiều ngày 10/11/2018, Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn Lần thứ I, năm 2018 đã chính thức khai mạc tại sân vận động FIFA 2 sao của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Giải được tổ chức với mục tiêu kết nối những trái tim đam mê, nhiệt huyết với bóng đá phong trào, hay còn gọi là bóng đá “phủi”.

Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt-Hàn: “Trái tim yêu thương”

Ngày 10/11/2018, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) phối hợp cùng Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ hội: “Trái tim yêu thương” Lần thứ 3. Đây là lễ hội thường niên có mục đích hỗ trợ các gia đình Việt-Hàn, đồng thời mở rộng các hoạt động giao lưu và gắn kết văn hóa giữa hai nước Việt Nam, Hàn Quốc. Đến dự lễ khai mạc có ông Lim Jae Hoon, Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM; GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU cùng hơn 200 thầy cô và sinh viên TDTU. 

Chương trình giao lưu Đại học - Hành trình để hiểu và phát triển bản thân

Sáng ngày 2/11/2018, tại Hội trường 6B trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra chương trình giao lưu Đại học -Hành trình để hiểu và phát triển bản thân.

Tọa đàm sinh viên với tình yêu biển đảo

Tối qua 02/11/2018 , tại Hội trường A Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với BTC “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động hướng đến biển đảo quê hương của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”.

Subscribe to Văn thể mỹ