Nhảy đến nội dung
x

Chương trình “Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt - Hàn, Trái tim yêu thương 2018”

“Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt - Hàn, Trái tim yêu thương 2018” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn nhằm gây quỹ Hỗ trợ cho con em gia đình đa văn hóa Việt – Hàn có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Hàn do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Chương trình cũng mong muốn mang đến một sân chơi thú vị và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên trong TP. Hồ Chí Minh nói chung và các bạn sinh viên tại trường Đại học Tôn Đức Thắng Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. 
Sau thành công của 2 lần tổ chức “Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt - Hàn, Trái tim yêu thương”, năm 2016 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng – TP. Hồ Chí Minh và năm 2017 tại Đại học Cần Thơ – TP. Cần Thơ, đây là lần thứ 3 Lễ hội được diễn ra.
Tên chương trình: “Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt - Hàn, Trái tim yêu thương 2018”
Thời gian diễn ra chương trình: ngày 10/11/2018, từ 9:00 đến 19:00
Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM
                 Số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Cơ quan chủ trì: Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh
                           Trường ĐH Tôn Đức Thắng TP.HCM
Đơn vị thực hiện : Công ty TNHH TOV
Các hoạt động chính của chương trình : Gồm 2 phần
1. Phần gian hàng: Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, thời trang từ 20 gian hàng Việt Nam và Hàn Quốc được đặt trong khuôn viên của trường.
2. Phần đêm nhạc: Chương trình đặc biệt có đêm nhạc “Trái tim yêu thương” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do nghệ sĩ hai nước Việt – Hàn biểu diễn đã đem đến nhiều cảm xúc cho các khán giả tham dự. Cũng trong đêm nhạc, chương trình sẽ trao học bổng cho Tổ chức KOCUN (tổ chức các em nhỏ gia đình Việt – Hàn có hoàn cảnh khó khăn), trao học bổng cho sinh viên trường. Tất cả cùng tạo nên một Ngày hội Việt – Hàn với nhiều thông điệp nhân văn dưới mái trường đại học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh thân thiện, nghĩa tình.