Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh TDTU năm 2023

Trong không khí tuổi trẻ Thành phố Bác hân hoan chào mừng kỷ niệm 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của Thanh niên, sinh viên Thành phố. Sáng ngày 03/6/2023, tại Sân Quốc phòng TDTU đã diễn ra lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh TDTU năm 2023.

Buổi lễ rất vinh dự đón tiếp tham dự, chỉ đạo của đồng chí Võ Hoàng Duy - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi lễ ra quân hôm nay cũng rất hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo các cấp, các đơn vị Đoàn bạn:

- Đồng chí Võ Ngọc Huỳnh Như – Cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn.

- Đồng chí Mai Trọng Thắng – Bí thư Quận Đoàn 7.

- Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Huyện Đoàn Nhà Bè.

- Đồng chí Lê Phúc Nguyên – Phó Bí thư Quận Đoàn 4.

- Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Ban thường vụ Quận đoàn Bình Tân.

Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 chiến sĩ đại diện hơn 900 chiến sĩ đến từ các mặt trận cơ sở trực thuộc Đoàn - Hội TDTU.

Hoà trong không khí sôi nổi của mùa hè - mùa của sự tình nguyện, đồng chí Trần Lê Anh Huy - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn trường cũng đã có đôi lời chia sẻ, ôn lại kỷ niệm 30 năm chặng đường phát triển của Chiến dịch Tình nguyện hè của Thành phố, Nhà trường và phát biểu nhận nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

mhx