Đêm nhạc của ca sĩ Bảo Anh và sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Tối 21 tháng 12 vừa qua tại Hội trường 6B Trường đại học Tôn Đức Thắng (Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP.HCM) đã diễn ra đêm nhạc giao lưu giữa nữ ca sĩ Bảo Anh và các bạn sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng. Đêm nhạc miễn phí vào cửa đã thu hút sự tham gia của gần 700 khán giả là sinh viên của trường, lấp đầy các hàng ghế trống trong không khí sôi động và sự cổ vũ nhiệt tình nhất.

Đêm nhạc với thời lượng gần hai giờ đồng hồ đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi ca sĩ Bảo Anh lần lượt thể hiện các bài hát nổi bật của mình cũng là lúc những tiếng hò reo của các bạn sinh viên vang lên cùng những giai điệu của các bài hát: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Sống xa anh chẳng dễ dàng... Cùng với hệ thống âm thanh và sân khấu được thiết kế nổi bật, đêm nhạc diễn ra thành công trọn vẹn trong không khí giao lưu đầm ấm giữa sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng và nữ ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Giọng Hát Việt. Mong rằng đây là cơ hội để các bạn sinh viên có điều kiện tiếp cận một hoạt động giải trí lành mạnh, đồng thời tạo điều kiện để hình ảnh của nữ ca sĩ xinh đẹp này đến gần hơn với đối tượng sinh viên.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc được ghi lại từ Ban truyền thông của Trường đại học Tôn Đức Thắng STDT Communicatons:

Hinh1.jpg

Hinh2.jpg