🚨 Lịch sinh hoạt công dân khóa tuyển sinh 21,22,23🚨

🚨 LỊCH SINH HOẠT CÔNG DÂN KHÓA TUYỂN SINH 21,22,23🚨

Phòng CTHSSV kính gửi các anh/chị sinh viên lịch sinh hoạt công dân (SHCD) năm học 2020 - 2021 Khóa 21,22,23, cụ thể như sau:

📌 Thời gian:
Khóa tuyển sinh 21,22,23: từ ngày 06/08 đến ngày 30/08/2020 (từ ngày 10/08 đến ngày 30/08/2020 sinh viên gặp gỡ khoa và thực hiện kiểm tra)

📌 Địa điểm:
Trực tiếp (offline): Tầng lầu nhà thi đấu
Trực tuyến (online): Hệ thống E-Learning, HTTTSV của Nhà trường

📌 Đối tượng:
Đối với Khóa tuyển sinh 21, 22, 23 chia thành các nhóm:

+ Nhóm 1: gồm các sinh viên Khóa 23 (sinh viên năm 2) các Khoa: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Khoa học thể thao, Luật, Tài chính ngân hàng, Khoa học xã hội và nhân văn, Ngoại ngữ, Lao động và công đoàn.

+ Nhóm 2: gồm các sinh viên Khóa 23 (sinh viên năm 2) các Khoa: Khoa học ứng dụng, Môi trường và BHLĐ, Mỹ thuật công nghiệp, Công nghệ thông tin, Điện - Điện tử, Dược, Kỹ thuật công trình, Toán - Thống kê.

+ Nhóm 3: gồm các sinh viên Khóa 22 (sinh viên năm 3) các Khoa: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Khoa học thể thao, Luật, Tài chính ngân hàng, Khoa học xã hội và nhân văn, Ngoại ngữ, Lao động và công đoàn.

+ Nhóm 4: gồm các sinh viên Khóa 22 (sinh viên năm 3) các Khoa: Khoa học ứng dụng, Môi trường và BHLĐ, Mỹ thuật công nghiệp, Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử, Dược, Kỹ thuật công trình, Toán – Thống kê.

+ Nhóm 5: gồm các sinh viên Khóa 21 (sinh viên năm 4).

‼️ Lưu ý:
Phòng CTHSSV có thể thông báo đến các anh chị sinh viên về những thay đổi tiếp theo trong lịch SHCD sắp tới nhằm thực hiện các chỉ thị, thông báo của cơ quan chức năng về phòng chống dịch COVID-19

Nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, sinh viên lưu ý thực hiện quy trình đến trường (đính kèm)

Trân trọng ./.

P/s: Chúng ta tham gia đầy đủ bằng cả 2 hình thức online và offline nhé cả nhà!

Hình