🌟 Những điểm Tân sinh viên cần lưu ý năm 2020 🌟

🌟 NHỮNG ĐIỂM TÂN SINH VIÊN CẦN LƯU Ý NĂM 2020 🌟

1. Sinh viên ( SV ) nộp bổ sung hồ sơ thiếu tại Phòng Công tác học sinh - sinh viên ( A.0003 ) đến ngày 30/9/2020 .

2. Kiểm tra xếp lớp Tiếng Anh đầu vào :
- Sau khi hoàn thành xong thủ tục nhập học , SV đến phòng C411 hoặc C406 để được hướng dẫn tham gia kiểm tra Tiếng Anh đầu vào - kỹ năng Nghe , Đọc , Viết ( trừ SV chương trình đại học bằng tiếng Anh , dự bị tiếng Anh , ngành ngôn ngữ Anh ) .

- Kỹ năng nói :
+ SV chương trình tiêu chuẩn , chương trình chất lượng cao kiểm tra theo thông báo lịch thi của Phòng đại học ( xem lịch thi sau ngày nhập học 01 ngày ) ,
+ SV chương trình du học luân chuyển Campus kiểm tra theo thông báo lịch thi của Khoa giáo dục quốc tế ( xem lịch thi sau ngày nhập học 02 ngày ) .

3. Hướng dẫn đăng nhập vào Cổng thông tin sinh viên ( CTTSV ) SV đăng nhập theo địa chỉ sau : https://stdportal.tdtu.edu.vn
Tên đăng nhập là mã số sinh viên ( MSSV ) , mật khẩu mặc định là : TDTU + 4 số cuối CMND / CCCD .
Sau khi đăng nhập , SV thay đổi mật khẩu . Ví dụ : CMND / CCCD : 012345678 thì mật khẩu : TDTU5678

SV kiểm tra thông tin sinh viên , nếu có sai sót SV vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng CTHSSV : ( 028 ) 37755054 hoặc email Phòng : phongctct-hssv@tdtu.edu.vn để được hướng dẫn .

4. Tài khoản email : Mỗi SV được cấp 01 tài khoản email , SV truy cập theo địa chỉ sau : http://mail.student.tdtu.edu.vn ( email được kích hoạt sau 02 ngày nhập học ) .
Tên đăng nhập là MSSV , mật khẩu mặc định là : TDTU + MSSV . Sau khi đăng nhập , SV thay đổi mật khẩu .

5. Học trực tuyến học phần “ Hòa nhập văn hóa TDTU Từ ngày 20/09 - 20/10/2020 , SV truy cập vào website elearning ability.tdtu.edu.vn đăng nhập bằng tài khoản Cổng thông tin sinh viên như mục 3 , chọn môn “ Hoà nhập văn hoá TDTU ” , chọn thẻ “ Học online ” để tham gia học trực tuyến . SV kiểm tra email thường xuyên để nhận hướng dẫn và thông báo thời gian học cụ thể của từng nhóm từ Tổ bộ môn kỹ năng .

Nếu có thắc mắc , SV vui lòng liên hệ : ( 028 ) 37755054 hoặc email Tổ bộ môn : lifeskills@tdtu.edu.vn để được hướng dẫn .

‼️ Lưu ý : Sau khi hoàn tất bài kiểm tra về Thư viện , trong thời gian chờ cấp thẻ sinh viên ( thẻ chip đã kích hoạt ) , SV vui lòng liên hệ Thư viện ( tầng hầm lửng ) trong giờ hành chính để được đóng dấu vào thẻ sinh viên ( thẻ tạm ) và bắt đầu sử dụng Thư viện .
Nếu có thắc mắc , SV vui lòng liên hệ : ( 028 ) 37755057 ( T.Duy ) hoặc email : thuvien@tdtu.edu.vn

6. SV xem lịch khám sức khỏe chi tiết trên Cổng thông tin sinh viên từ ngày 22/9/2020

7. SV thường xuyên kiểm tra Cổng thống thông tin sinh viên ( thông báo , email ... ) hàng ngày để kịp thời nắm bắt các thông tin cần thiết .
SV bảo mật tài khoản của mình , không cung cấp cho người khác sử dụng . 8. Sinh viên chương trình tiêu chuẩn : đăng ký học kỳ quân đội HK1 năm 2020-2021 từ ngày 14/9/2020 trên trang tân sinh viên .

9. Xem thời khóa biểu : SV vào Cổng thông tin sinh viên để xem thời khóa biểu ( TKB ) theo các mốc sau :
- SV chương trình tiêu chuẩn , chất lượng cao , chương trình đại học bằng tiếng Anh xem TKB môn Giáo dục quốc phòng hoặc môn Kỹ năng từ ngày 19/9/2020 và học từ 21/9/2020 .
- SV chương trình tiêu chuẩn , chất lượng cao , chương trình đại học bằng tiếng Anh xem TKB môn tiếng Anh , các môn học chuyên ngành từ ngày 17/10/2020 và học từ ngày 19/10/2020 . - SV chương trình dự bị Tiếng Anh xem TKB học chương trình tiếng Anh từ 17/10/2020 và học từ ngày 19/10/2020 .
- SV chương trình du học luân chuyển campus xem thời khóa biểu từ ngày 17/10/2020 và học từ ngày 19/10/2020 ( bao gồm các môn học chuyên ngành , tiếng Anh và Kỹ năng ) .

‼️ Lưu ý : Xem chi tiết hướng dẫn xem Thời khóa biểu và các thông báo dành cho Tân sinh viên trên Cổng thông tin sinh viên.

Hình