Thông báo khẩn

THÔNG BÁO KHẨN
Kính gửi các anh/chị học sinh, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh (gọi tắt là HSSV)

Căn cứ Công văn số 2820/UBND-VX ngày 26/7/2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, thực hiện Thông báo khẩn số 15 của Bộ Y tế ngày 26/7/2020, trước tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Đà Nẵng, nhằm bảo vệ sức khỏe và an toàn cộng đồng, Phòng Công tác học sinh – sinh viên thông báo đến HSSV:

1. Yêu cầu tất cả HSSV thực hiện khai báo y tế, lịch sử di chuyển trong thời gian từ ngày 12/7/2020 đến ngày 26/7/2020 theo mẫu khảo sát trên hệ thống thông tin HSSV;

2. Các trường hợp HSSV có tiếp xúc với người thân có thời gian đến Đà Nẵng và trở lại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian trên phải thực hiện khai báo y tế đầy đủ, đồng thời tự cách ly tại nhà, theo dõi sức khỏe thường xuyên, không đến Trường học tập cho đến khi có thông báo mới của Nhà trường; HSSV thông tin về Khoa quản lý và Phòng Công tác học sinh – sinh viên để biết và phối hợp theo dõi.

Các anh/chị HSSV vui lòng thực hiện theo thông báo trên.

Trân trọng./.

Hình