🚨Thông báo V/v Thực hiện đánh giá mức độ hài lòng 🚨| About evaluating satisfaction

Nhằm mục đích đảm bảo đội ngũ giảng viên của Trường có chuyên môn và phương pháp giảng dạy tốt, từ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và uy tín của Nhà trường đối với xã hội, Trường đề nghị Anh/Chị dành chút thời gian để thực hiện Bảng khảo sát này.

1. Đối tượng: Toàn bộ sinh viên

2. Thời gian thực hiện: 16/11/2020 - 29/11/2020

3. Thời gian bắt buộc: 23/11/2020 - 29/11/2020

💥 Trong thời gian này, SV chưa thực hiện đánh giá sẽ KHÔNG ĐƯỢC sử dụng Cổng thông tin sinh viên ‼️

4. Chọn mục "SURVEY" để vào đánh giá.

💥 Lưu ý rằng các ý kiến của Anh/Chị sẽ được xem xét và có hành động khắc phục tương thích, vì thế Anh/Chị cần trả lời một cách thận trọng và có trách nhiệm. Đây cũng là quyền lợi và nghĩa vụ của Anh/Chị.

Hình