Thông báo về việc hoàn thiện hồ sơ thông tin sinh viên khóa tuyển sinh 2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HOÀN THIỆN HỒ SƠ THÔNG TIN SINH VIÊN KHÓA TUYỂN SINH 2020

Nhằm đảm bảo thông tin sinh viên chính xác để phục vụ in văn bằng, chứng chỉ. Phòng Công tác học sinh - sinh viên thông báo sinh viên kiểm tra thông tin sinh viên năm học 2020 – 2021 với các nội dung cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống thông tin sinh viên theo đường link: https://stdportal.tdtu.edu.vn/

Bước 2: Chọn mục thông tin sinh viên;

Bước 3: Kiểm tra và cập nhật dữ liệu thông tin của sinh viên bao gồm:

3.1 Nơi sinh.

3.2 Dân tộc.

3.3 Quốc tịch.

3.4 Địa chỉ hộ khẩu.

3.5 Ngày cấp, nơi cấp CMND/CCCD

3.5 Địa chỉ tạm trú tại TP. HCM.

3.6 SĐT sinh viên.

3.7 Thông tin phụ huynh: Họ tên, năm sinh, email, nghề nghiệp và địa chỉ của cha, mẹ.

3.8 Thông tin Trường THPT, Điểm trung bình học tập các lớp 10, 11, 12. Số báo danh thi THPT,

⏱ Thời gian thực hiện: từ ngày 02/11/2020 – 12/11/2020.

Đề nghị tất cả sinh viên kiểm tra và nhập thông tin sinh viên thật kỹ và chính xác vì dữ liệu hồ sơ này sẽ được sử dụng để in văn văn bằng tốt nghiệp, in các loại chứng chỉ. Nhà trường sẽ không cấp văn bằng tốt nghiệp, các loại chứng chỉ khác với dữ liệu hồ sơ sinh viên đã được cập nhật công khai trên hệ thống. Sinh viên chịu trách nhiệm về thông tin sinh viên đã khai và cập nhật.

Lưu ý: Trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường; sinh viên liên hệ kịp thời Phòng CTHSSV - A.0003 khi có sự thay đổi về thông tin sinh viên.

Hình