Thông tin về buổi chiếu phim gây quỹ "Xuân yêu thương 2021" - Chiến dịch Xuân tình nguyện khoa Dược TDTU

🎆 THÔNG TIN VỀ BUỔI CHIẾU PHIM GÂY QUỸ "XUÂN YÊU THƯƠNG 2021" - CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN KHOA DƯỢC TDTU 🎆

- Thời gian bắt đầu: từ 18h00 ngày 08/01/2021 (thứ 6)

- Địa điểm diễn ra: RẠP LOTTE CINEMA NAM SÀI GÒN - Tầng 3 Lotte Mart Quận 7
(Số 469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM)

- Thành phần tham gia: các bạn Sinh viên TDTU đã đăng ký tham gia và đóng phí thành công.

- Bộ phim: "Em" là của em

📝📝 CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI BUỔI CHIẾU PHIM GÂY QUỸ:

- Toàn bộ doanh thu Buổi chiếu phim sẽ sử dụng cho Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2021 Khoa Dược tại huyện Gò Công Đông, Tiền Giang.

- Trao tặng 20 phần quà Tết dành cho 20 bạn Sinh viên TDTU có hoàn cảnh khó khăn đang ở nội trú tại KTX trường.

- GIAO LƯU CÙNG EKIP BỘ PHIM: Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Maya, Khả Như, Đạo diễn Lê Thiện Viễn, Lý Minh Thắng.

- COMBO quà tặng khi tham gia: 10 bao lì xì Tết tất cả các bạn tham gia + 01 quyển sổ kỉ niệm của Khoa Dược (100 bạn check-in đầu tiên) + quà bí mật của ekip phim ELCE dành cho các bạn may mắn.

Hình