Tuyển đội hình tình nguyện viên hỗ trợ nhập liệu cho công tác tầm soát SARS-COV-2 trên địa bàn Quận 7

TUYỂN ĐỘI HÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ NHẬP LIỆU CHO CÔNG TÁC TẦM SOÁT SARS-CoV-2 TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 7

💁 Những ngày qua tình hình dịch trên cả nước nói chung và địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang diễn ra hết sức nghiêm trọng. Các lực lượng y bác sĩ, cơ quan chức năng đang tích cực ra sức tham gia vào công tác chống dịch. Nếu bạn có thể, hãy cùng chúng tớ đăng kí làm tình nguyện viên hỗ trợ cho công tác phòng dịch tại quận 7 nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

📌 THỜI GIAN: Dự kiến tháng 7, tháng 8 (sẽ có phân công, chia ca cụ thể sau khi có danh sách đăng ký).

📌 ĐỊA ĐIỂM: Trên địa bàn Quận 7 (sẽ có phân công khu vực cụ thể sau khi có danh sách đăng ký).

📌 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả sinh viên và người đi làm đang cư trú tại quận 7.

📌 QUYỀN LỢI:

- Sẽ được hỗ trợ trang thiết bị bảo hộ trong suốt quá trình làm việc.

- Được cấp giấy thông hành di chuyển trong khu vực quận 7.

📌 YÊU CẦU:

- Hiện tại KHÔNG có kết quả dương tính với Sars-CoV-2.

- Hiện tại KHÔNG có các triệu chứng của Sars-CoV-2.

📌 LINK ĐĂNG KÍ: https://bitly.com.vn/ny4ndp

---------------

📌 MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

- 0937.053.385 - Trần Tuấn Tài - Thành viên Đội Thanh niên Xung Kích trường Đại học Tôn Đức Thắng.

- Facebook: Trần Tuấn Tài. Link: Fb.com/tuantai.tran.9440

hình