Tuyển tình nguyện viên hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trên địa bàn Quận 7

❌TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 7❌

Chào các bạn sinh viên TDTU,

Hiện toàn Thành phố chúng ta thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm diện rộng trở thành một chiến dịch cao điểm tấn công, truy vết, xét nghiệm rộng toàn Thành phố để tìm ca mắc COVID-19 (F0) trong cộng đồng, đồng thời huy động lực lượng sinh viên tham gia chiến dịch lần này.

Trân trọng kính mời các bạn đăng ký tham gia hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn Quận 7, thông tin cụ thể:

- Thời gian: 16h00-21h00, các ngày 01-05/7/2021 (05 ngày);

- Địa điểm: Các khu vực lấy mẫu xét nghiệm tập trung trên địa bàn Quận 7.

- Trang phục: Khuyến khích trang phục các chiến dịch tình nguyện (Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện...) hoặc Trang phục thể dục TDTU.

- Link đăng ký: https://forms.gle/yxP1mcnjbWEiCzrV6

(Các bạn có thể đăng ký tham gia nhiều ngày và đăng ký nhiều lần).

- Hỗ trợ Tình nguyện viên: BTC sẽ hỗ trợ ăn uống trong quá trình các bạn thực hiện hoạt động.

Sau khi đăng ký, BTC sẽ phân công địa điểm và gửi đến email sinh viên các bạn thông tin cụ thể địa chỉ hỗ trợ và nhân sự phụ trách tại điểm hỗ trợ. Hãy mang theo Laptop nếu có thể để hỗ trợ nhập liệu nha các bạn!

SV TDTU hãy cùng nhau chia sẻ rộng rãi thông tin để chung tay đẩy lùi dịch bệnh !!!

hình