Học bổng Tân sinh viên đoạt giải Nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia

1. Đối tượng: Sinh viên đăng ký xét tuyển thẳng đợt tuyển sinh đại học và nhập học tại Trường.

2. Điều kiện:

- Học sinh lớp 12 đoạt giải Nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm 2020.

- Học sinh lớp 12 đoạt giải Nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm 2019 và có học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi.

3. Mức cấp học bổng:

- Học bổng toàn phần (100% học phí) theo khung chương trình đào tạo tiêu chuẩn của năm thứ nhất.

- Những năm học tiếp theo, Nhà trường sẽ cấp học bổng Học tập - Rèn luyện khi sinh viên thỏa các điều kiện xét học bổng.

4. Cách thức xét học bổng: Sinh viên nộp đơn xét cấp học bổng kèm minh chứng đoạt giải Nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia trong lúc nộp hồ sơ nhập học.

5. Thời gian nhận học bổng: Học bổng được cấp vào cuối năm học, sinh viên đạt học bổng theo dõi thời gian nhận cụ thể tại cổng thông tin sinh viên.