Khai mạc Tuần lễ văn hóa quốc tế 2019

Sáng ngày 11/6/2019, Khoa ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức khai mạc Tuần lễ văn hóa quốc tế 2019 (International Cultural Festival: ICF 2019).

Tới dự buổi lễ có TS Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Phương, Phụ trách Khoa ngoại ngữ; các đoàn sinh viên quốc tế cùng toàn thể giảng viên, viên chức và sinh viên Khoa ngoại ngữ TDTU.

Lễ hội văn hoá quốc tế là sự kiện văn hóa thường niên do Khoa ngoại ngữ tổ chức nhằm tăng cường và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế giữa TDTU với các đại học trên thế giới; giúp sinh viên quốc tế hiểu thêm về văn hóa Việt Nam; tạo điều kiện để sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế cùng nhau học hỏi, trao đổi và khám phá các nền văn hoá khác nhau qua ẩm thực và các hoạt động giao lưu khác.

So với lần tổ chức trước, Lễ hội văn hoá quốc tế 2019 năm nay có sự đa dạng hơn về quốc tịch, văn hoá và sắc tộc, với sự góp mặt của 40 sinh viên quốc tế đến từ 06 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới gồm Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nigeria, Mông Cổ.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

icf-01.jpg
TS Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu khai mạc
icf-02.jpg
ThS. Nguyễn Thanh Phương, Phụ trách Khoa ngoại ngữ phát biểu
icf-03.jpg
Đoàn sinh viên quốc tế tham dự sự kiện
icf-04.jpg
Lãnh đạo Khoa ngoại ngữ gửi tặng quà lưu niệm cho các đoàn sinh viên quốc tế
icf-05.jpg
Đoàn sinh viên Thái Lan giới thiệu những món ăn của đất nước mình