Ngày hội hiến máu tình nguyện

Rất nhiều giảng viên, viên chức và sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện do Đoàn trường phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện – Hội chữ thập đỏ Quận 7 và Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức. Chương trình diễn ra vào 2 buổi sáng ngày 15 và 16/10/2019 tại TDTU.

Dự kiến trong hai ngày sẽ có hơn 3.000 đơn vị máu được hiến tặng để cứu người. Đây là hoạt động có ích và ý nghĩa. Góp phần giáo dục phẩm chất nhân đạo, vì cộng đồng cho sinh viên; và trên hết là đóng góp kịp thời nguồn máu quý giá phục vụ cấp cứu và điều trị tại hơn 100 bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

Trong nhiều năm qua, mỗi năm TDTU tổ chức nhiều đợt hiến máu. Tính từ năm 2007 đến nay, Trường đã vận động được 18.332 sinh viên, giảng viên, viên chức tham gia hiến tổng cộng 21.158 đơn vị máu; góp phần rất lớn vào việc cung cấp máu cấp cứu và điều trị cho người dân.

Một số hình ảnh của Ngày hội hiến máu tình nguyện:

1.png
Nhiều sinh viên đăng ký hiến máu từ sớm

2.png

3.png
Những giọt máu của các anh chị sinh viên sẽ đóng góp rất ý nghĩa cho việc cấp cứu đồng bào gặp hoạn nạn của chúng ta