Mình là ai và làm thế nào để đi đúng con đường đã chọn?

Đây là nội dung của Chương trình tọa đàm do Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp Công ty cổ phần sách Thái Hà thực hiện ngày 25/10/2019. Chương trình thu hút hơn 300 sinh viên tham dự.

Tai buổi tọa đàm, Diễn giả Trương Lê Na đã nói về những cách thức để hiện thực hóa ước mơ như: không trì hoãn, thực hiện từng bước nhỏ, nói lên ước mơ của mình cho cộng đồng nghe và hỗ trợ mình. Nội dung câu chuyện đã truyền cảm hứng cho những người tham dự trong việc đi tìm chỗ đứng riêng của mình trong cuộc đời.

Cuối buổi tọa đàm, Diễn giả cũng đã giới thiệu Tủ sách "Tương lai nghề nghiệp của tôi", gồm 40 tựa sách xoay quanh chủ đề nghề nghiệp mà Câu lạc bộ Book & Friend đã nghiên cứu và tuyển chọn trong 3 năm.

Một số hình ảnh của Buổi tọa đàm

TH-1.jpg
Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi trao đổi với Diễn giả

TH-2.jpg