Vòng Chung Kết Hội Thi “Học Sinh, Sinh Viên Thành Phố Với Pháp Luật” Năm Học 2019 – 2020

Hội thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” là một hội thi thường niên được sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với tập đoàn Kirin tổ chức nhằm mục đích trang bị cho học sinh, sinh viên kiến thức về pháp luật theo một cách nhẹ nhàng và sinh động nhất. Với hành trình 6 năm tổ chức (từ năm 2013 đến nay), hội thi luôn luôn đổi mới theo từng năm để phù hợp với tình hình xã hội hiện đại. Và năm 2019, hội trường 6B của Trường đại học Tôn Đức Thắng vinh dự là nơi diễn ra vòng chung kết của hội thi, với 10 đội thi xuất xắc nhất đến từ các trường THCS, THPT, cao đẳng cùng nhau tranh tài.

Vòng chung kết hội thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2019 – 2020 cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo thuộc sở tư pháp và sở GD&ĐT.

Dưới đây là một số hình ảnh về vòng chung kết của hội thi:

Hội thi nhận được sự quan tâm của cấp lãnh đạo  thuộc sở tư pháp và sở GD&ĐT

Các đội thi tham gia thi tài

Các đội thi tham gia thi tài