Nhảy đến nội dung
x

Buổi lễ tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam của Thầy và Trò Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Vừa qua, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2017), Thấy trò Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức buổi họp mặt trong không gian khán phòng ấm cúng của hội trường lớn, buổi lễ có sự tham gia của quý đại biểu, các Thầy, cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, quý lãnh đạo từng giữ các vị trí trong Hội đồng trường cùng toàn thể Thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên và sinh viên các khoa.

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức đang công tác tại trường; đồng thời khen ngợi thành tích mà Thầy và trò trường đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được trong chặng đường phát triển suốt 20 năm qua nói chung cũng như năm 2017 nói riêng. Cũng nhân dịp này, nữ sinh viên Phan Nguyễn Chi Bảo đến từ Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn cũng thay mặt cho toàn thể sinh viên đại học Tôn Đức Thắng phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân đến quý Thầy, cô.

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 năm nay, Trường đại học Tôn Đức Thắng cũng tổ chức các chương trình hoạt động văn hóa, hội thao dành cho cán bộ - giảng viên để toàn thể Thầy, cô có cơ hội thể hiện tinh thần thi đấu thể thao, vì mục tiêu rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó các hoạt động thi cắm hoa, triển lãm nghệ thuật, làm báo tường cũng thu hút được sự quan tâm của toàn thể Thầy và trò, cùng hướng đến sự kiện đặc biệt này.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ tri ân:

Hinh1.jpg
Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình Lễ tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2017
Hinh2.jpg
GS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng TDTU phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Hinh3.jpg
GS. Lê Vinh Danh trao bẳng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2016 - 2017
Hinh4.jpg
Các hoạt động văn nghệ chào mừng.
Hinh5.jpg
Các hoạt động văn nghệ chào mừng.
Hinh6.jpg
GS. Lê Vinh Danh trao tặng hoa cho quý Thầy từng giữ vị trí Chủ tịch Hội Đồng Trường.
Hinh7.JPG
GS. Lê Vinh Danh nhận hoa chúc mừng từ đại diện cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên.
Hinh8.JPG
Em Phan Nguyễn Chi Bảo phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ tri ân.
Hinh9.jpg
Hình ảnh quý Thầy, cô tham gia buổi Lễ tri ân.