Nhảy đến nội dung
x

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng Nhiệm kỳ IV (2017-2019)

Ngày 15/04/2017, Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Nhiệm kỳ IV (2017-2019) với sự tham dự của 136 đại biểu chính thức được triệu tập. Đây là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 20.000 hội viên, sinh viên TDTU. Đại hội cũng đón tiếp Đồng chí Lê Hoàng Minh, Phó chủ tịch Hội sinh viên TPHCM, Phó trưởng ban Ban thanh niên trường học Thành đoàn TNCS TPHCM; Đồng chí Bùi Việt Hà, Cán bộ Văn phòng Hội sinh viên TPHCM; TS. Võ Hoàng Duy, Phó hệu trưởng TDTU, ThS. Phạm Nhất Phương, Bí thư Đoàn TNCSHCM TDTU; thày-cô lãnh đạo các Khoa/Phòng/Ban và đại diện Hội sinh viên các trường bạn.

dh-hoi-sv-2.jpg

Toàn cảnh Đại hội
Đại hội đã tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Nhiệm kỳ III (2013–2016); đưa ra phương hướng, mục tiêu và các chương trình hành động cho Nhiệm kỳ IV. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý Văn kiện đại hội trong không khí sôi nổi, nhiệt tình; nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp nâng chất hoạt động phong trào và công tác Hội sinh viên TDTU một cách bền vững. Đặc biệt, Đại hội đã chọn ra Ban chấp hành mới là những gương mặt tiêu biểu, có uy tín, trách nhiệm được tập thể tín nhiệm. Ban chấp hành cũng đã bầu ra Ban thư ký gồm 7 đồng chí. Trong đó Chủ tịch Hội sinh viên TDTU là sinh viên Trương Chí Trung, Phó chủ tịch là sinh viên Nguyễn Thị Thanh Huyền và Nguyễn Thị Hồng. Ban chấp hành cũng bầu Ủy ban kiểm tra và sinh viên Nguyễn Thị Hồng là Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

dh-hoi-sv-3.jpg

Đại biểu thảo luận và hiệp thương văn kiện Đại hội

dh-hoi-sv-4.jpg

Lưu luyến chia tay Ban chấp hành Hội sinh viên Nhiệm kỳ III

dh-hoi-sv-5.jpg

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ IV 2017 – 2019 ra mắt trước Đại hội

dh-hoi-sv-7.jpg


Đồng chí Lê Hoàng Minh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM phát biểu chỉ đạo Đại hội

dh-hoi-sv-8.jpg

Đồng chí Bùi Việt Hà, Cán bộ Văn phòng Hội Sinh Viên TP.HCM tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội

dh-hoi-sv-9.jpg

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam TDTU đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện tập thể sinh viên đã đồng thuận về mục tiêu học tập, rèn luyện, công tác Hội và phong trào sinh viên TDTU trong những năm tới đúng như khẩu hiệu hành động mà Đại hội đã thống nhất:
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi đua 5 tốt
Phát huy chuyên môn – Tự tin sáng tạo – Vững tin lập nghiệp