Nhảy đến nội dung
x

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Trong hai ngày 29 và 30 tháng 12 năm 2017 vừa qua, Trường đại học Tôn Đức Thắng vinh hạnh được chào đón Thầy cô và các bạn học sinh của Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu (tỉnh Đồng Tháp) về thăm quan và tham gia Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" tại trường.

logo-tdt-120.png

Chương trình diễn ra trong hai ngày với một chuỗi các hoạt động hấp dẫn thu hút sự quan tâm chú ý của các bạn học sinh như: tham quan Thư viện truyền cảm hứng, tham quan hệ thống phòng thí nghiệm của các khoa liên quan; tham gia lộ trình trải nghiệm ngành nghề theo đúng sở thích và sự lựa chọn của các bạn... Tại đây, dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, các bạn học sinh được tiếp cận các thông tin thực tế và chi tiết về ngành học mình đang quan tâm tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Điểm nhấn mang lại nhiều cảm xúc cho các bạn học sinh là tham gia hoạt động teambuiding, đây là chuỗi trò chơi vận động đòi hỏi tinh thần làm việc nhóm và gắn kết với nhau nhiều hơn giữa từng thành viên một đội. Trong quá trình tập sự các bạn học sinh còn được lưu trú tại hệ thống phòng ký túc xá hiện đại với hơn 2.200 chỗ cùng các anh chị đang là sinh viên của trường; các bạn học sinh được tham gia hoạt động tại các phòng tập yoga, gym, các môn thể thao khác tại các phòng tập chuyên nghiệp của trường. Đêm Gala kết nối khép lại chương trình với các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa sinh viên và học sinh của hai đơn vị đã để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm trong chuyến tham quan. Mong rằng qua chương trình này, các bạn học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu sẽ có thêm thông tin về trường đại học Tôn Đức Thắng cũng như các ngành học tại trường đang ngày một phát triển lớn mạnh hơn./.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan trải nghiệm của các bạn học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu tại Trường đại học Tôn Đức Thắng như sau:

H%C3%ACnh1.jpg

Hình 1Tiểu đội tham quan Sân bóng rổ tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng

 

H%C3%ACnh2.jpg

Hình 2Tiểu đội tập kết tai khu vực sân vận động cùng với Tiểu đội trưởng là thành viên Đội TAT.

 

H%C3%ACnh3.jpg

Hình 03: Các bạn học sinh nhận giấy chứng nhận tham gia chương trình tại hội trường 6B.

 

H%C3%ACnh4.jpg

Hình 04Tiểu đội tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Nhà thi đấu.

 

H%C3%ACnh5.jpg

Hình 05Tiểu đội tham quan Thư viện truyền cảm hứng.

H%C3%ACnh6.jpg

Hình 06: Tiểu đội chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Ngô Quốc Thới

(Đại đội trưởng của Chương trình)