Nhảy đến nội dung
x

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THCS THPT Phú Thanh (Tiền Giang),THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) và THPT Đắk Song (Đắk Nông)

Vào lúc 10h ngày 31/10 và 13h ngày 02/11/2019,  Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) hân hạnh được đón tiếp đoàn giáo viên và học sinh đến từ  Trường THCS Văn Thân, THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng), Trường THPT Đắk Song (Đắk Nông).

Trong suốt chuyến trải nghiệm các em sinh viên tập sự rất hào hứng khi nghe những điều mới lạ từ ngôi trường Đại Học mà lần đầu các bạn đặt chân đến. Những thắc mắc các em muốn được giải đáp đều được các anh chị đại sứ trả lời tận tình.
 

 

2.png

Với buổi trải nghiệm Khoa vào chiều cùng ngày, các em học sinh đã được giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng giới thiệu và hướng nghiệp chi tiết về các ngành nghề mà Khoa đang đào tạo. Từ đó, các em học sinh sẽ hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của TDTU cũng như có những định hướng cụ thể hơn cho tương lai.

3.png
 
Bên cạnh đó các em còn được tham gia chuỗi hoạt động team building để thỏa sức vui chơi tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Vào tối ngày 2/11 chương trình "Gala Kết Nối" được tổ chức bởi anh chị đội TAT cùng các CLB/Đội nhóm của TDTU đã tạo một buổi tối hào hứng, sôi động cho các em học sinh THPT đến tham gia trải nghiệm lần này.

4.png

 

Vào chiều ngày 31/10 và 02/11/2019, các em Trường THCS Văn Thân  và THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) đã ra về với sự hướng dẫn của các anh chị đội TAT.

Chuyến hành trình trải nghiệm 24H tại TDTU kết thúc vào lúc 12h30 trưa ngày 3/11, sau khi các em Trường THPT Đắk Song (Đắk Nông) được tập trung ăn trưa tại KTX và ra xe trở về. 

Chúc các em sau chuyến trải nghiệm này sẽ có được nhiều lựa chọn hơn cho tương lai về một môi trường Đại học mơ ước cũng như ngành nghề yêu thích cho bản thân.