Nhảy đến nội dung
x

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân, Nguyễn Trãi (Tp.HCM); Phạm Hùng (VL)

Vào rạng sáng ngày 20-21/12/2019, với sự tham gia của hơn 250 học sinh cùng quý giáo viên đến từ Trường THPT Bùi Thị Xuân (TPHCM), THPT Nguyễn Trãi (TPHCM) và THPT Phạm Hùng (Vĩnh Long) chương trình Sinh Viên Tập Sự 4h tại TDTU của các em đã chính thức được bắt đầu.

20122019

Bằng tất cả sự nhiệt quyết và lòng hiếu khách, các anh chị sinh viên đến từ TAT- Đội Đại Sứ Đại Học Tôn Đức Thắng đã trực tiếp hướng dẫn và là người bạn đồng hành cùng các học sinh trong chuyến hành trình hấp dẫn, mới lạ này

20122019

Ngay sau khi được hướng dẫn ăn sáng tại canteen Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, các bạn học sinh đã được cùng các anh chị là “ Tiểu đội trưởng” của đội mình di chuyển tham quan khuôn viên trường, hiểu thêm về các kiến trúc thú vị tại TDTU. Bên cạnh đó là các hoạt động chụp hình “ check-in“ cá nhân và tập thể thông quan fanpage “ Sinh viên tập sự đại học Tôn Đức Thắng“

20122019

Và tại căn phòng C411, học sinh có thể vừa nghỉ ngơi sau chuyến tham quan, vừa được giao lưu với các anh chị sinh viên qua các phần thử tài kiến thức về TDTU và nhận những lợi ích hấp dẫn từ chương trình. Ngoài ra, các bạn nhỏ cũng đã được chứng kiến một TDTU sôi nổi, nhiệt quyết hơn qua các video vô cùng hấp dẫn và công phu được chiếu tại đây. Chuyến đi không chỉ mang đến kiến thức và hướng nghiệp, mà còn giúp các bạn học sinh cuối cấp có được kỉ niệm đáng nhớ.

20122019

Cảm ơn quý thầy cô cùng các bạn học sinh đến từ đã đến với Đại Học Tôn Đức Thắng THPT Bùi Thị Xuân (TPHCM), THPT Nguyễn Trãi (TPHCM) và THPT Phạm Hùng (Vĩnh Long).

20122019

Chúc các em sau chuyến đi sẽ định hướng được tương lai cho bản thân mình và thi đỗ vào ngôi trường mà mình mơ ước.