Nhảy đến nội dung
x

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu (ĐN), Nguyễn Công Trứ (Tp.HCM), Võ Văn Kiệt (KG)

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng hân hạnh đón tiếp số lượng đông đảo gần 1.000 các bạn học sinh cùng quý thày cô đến từ các Trường Trung học Phổ Thông tham quan trải nghiệm là sinh viên tập sự tại TDTU.

Vào sáng ngày 23/11/2019 trường đón tiếp 350 bạn học sinh đến từ Trường THPT Vĩnh Cửu (Đồng Nai), cũng hơn 300 bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Tp.HCM) và gần 200 bạn Trường THPT Võ Văn Kiệt (Kiên Giang) tham quan trải nghiệm chương trình 4h,8h và 24h.

Ngay khi vừa đặt chân đến trường những bạn học sinh trường THPT Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đã được các anh chị Đại sứ hướng dẫn tận tình, và di chuyển tham quan trong khuôn viên trường, hơn hết các bạn còn rất háo hức khi được tham gia hoạt động trò chơi chụp ảnh “Check in” trên fanpage “Sinh viên tập sựu Đại học Tôn Đức Thắng” và nhận dược những phần quà vô cùng ý nghĩa từ ban tổ chức.

1.png
Học sinh trường THPT Vĩnh Cửu (Đồng Nai) chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác

Song song đó, các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Tp.HCM) được tham quan lộ trình trải nghiệm tại các khoa với những chuyên ngành mà các bạn yêu thích. Hy vọng chuyến tham quan, trải nghiệm này sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho học sinh nhà trường, giúp các em được trải nghiệm một cách thực tế những kiến thức đã được học trên sách vở góp phần định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.

Cũng vào buổi sáng ngày 23/11/2019, tại phòng C411, quý thầy/cô và gần 200 bạn học sinh Trường THPT Võ Văn Kiệt (Kiên Giang) đã được nghe những chia sẻ về truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Bên cạnh đó còn là cơ hội tìm kiếm việc làm, vị trí việc làm các ngành đào tạo, học bổng và cơ hội du học, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên. Hơn hết các bạn học sinh còn được giao lưu và tham gia các trò chơi trí tuệ giúp các bạn hiểu biết thêm những thông tin bổ ích từ các anh chị Đội Đại sứ Đại học Tôn Đức Thắng. 

2.png

3.png
Học sinh Trường THPT Võ Văn Kiệt (Kiên Giang) chụp ảnh checkin tại sảnh F.

Vào buổi chiều cùng ngày, các học sinh còn được tham gia các hoạt động team building để thỏa sức vui chơi tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Sau đó, Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Tp.HCM) được tiễn ra về như là phần kết thúc chương trình trải nghiệm 8h là sinh viên tập sự tại TDTU. 

Buổi tối đó các em Trường THPT Võ Văn Kiệt (Kiên Giang) được tham gia gala kết nối và  được giao lưu âm nhạc với các anh chị trong đội văn nghệ trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Vào sáng 8h ngày 24 /11/2019 các bạn bạn sinh THPT Võ Văn Kiệt (Kiên Giang) được tập trung tại kí túc xá để các bạn ra xe trở về, kết thúc hành trình trải nghiệm tại trường. Và trường tiếp tục chào đón các bạn học sinh đến từ TTGTVL Bình Dương tham qua trải nghiệm cương trình 4h. Hy vọng chuyến tham quan, trải nghiệm này sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho các bạn học sinh, giúp các bạn được trải nghiệm thực tế những kiến thức đã được học trên sách vở góp phần định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.

4.png

5.png

Cảm ơn và chúc các bạn học tập thật tốt.

Chúc các em học tập thật tốt và mong sau chuyến trải nghiệm này giúp các em có được sự lựa chọn ngành nghề mà bản thân yêu thích, chúc các em thi đậu vào ngôi trường mà các em hằng mơ ước.