Chung kết bế mạc giải bóng đá sinh viên toàn thành năm 2019 – 2020.

Giải bóng đá sinh viên toàn thành được tổ chức nhằm Chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020). Hưởng ứng phong trào sinh viên 5 tốt do Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên, giao lưu học hỏi giữa sinh viên trên địa bàn Thành phố trong các hoạt động phong trào thể thao. Nhà Văn hóa Sinh viên TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Giải Bóng đá Sinh viên TP.Hồ Chí Minh năm 2019 – 2020. Trận chung kết được tổ chức tại Sân vận động Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Giải bóng đá Sinh viên TP.Hồ Chí Minh năm 2019 – 2020 thu hút 16 đội bóng đến từ các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng tham gia thi đấu và được chia ra làm 4 bảng với 31 trận thi đấu, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần trong sáng của thể thao học đường và 02 đội bóng xuất sắc đến từ trường Đại học Nông Lâm và trường Đại học Tài Chính – Marketing.
Sau hơn 90 phút diễn ra trận đấu đầy căng thẳng, không đội nào để bị thủng lưới. Trận đấu đã đi đến phân thắng bại bằng loạt đá Penalty, trường Đại học Tài Chính – Marketing đã để thua trường Đại học Nông Lâm. Dẫu vậy trường Đại học Tài Chính – Marketing cũng đã xuất sắc giành huy chương bạc.

Dưới đây là một số hình ảnh về Chung kết bế mạc giải bóng đá sinh viên toàn thành năm 2019 – 2020.

BĐ1

Hình 1: Đội hình hồng kỳ Bế mạc giải bóng đá Sinh viên toàn thành năm 2019 – 2020.

BĐ2

Hình 2: Trận đấu nhận được sự quan tâm cổ vũ đến từ đại biểu của các trường và nhà văn hóa.

BĐ3

Hình 3: Trường Đại học Nông Lâm đã xuất sắc giành được cúp vô địch.