Nhảy đến nội dung
x

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Nguyễn Du (Đà Lạt) và Lê Quý Đôn)

Vào ngày 4-5/1/2020, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Du (Đà lạt), và THPT Lê Quý Đôn không chỉ có dịp đến tham quan, trải nghiệm mà còn được tận hưởng cuộc sống sinh viên qua chương trình sinh viên tập sự 4h và 24h tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. 

ND1ND2

Thông qua cơ hội này, các bạn đã được nghe chia sẻ, giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng như những cơ hội việc làm, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, các khối ngành xét tuyển, học bổng, các chương trình học tập,…Hơn nữa các bạn còn được tham gia minigame, tương tác đặc câu hỏi và trả lời những câu hỏi từ quý thầy cô và nhận được những phần quà vô cũng ý nghĩa đến từ BTC.

ND3ND4ND5

 

Vào buổi chiều cùng ngày, các bạn học sinh được trải nghiệm lộ trình các khoa để nắm bắt được những thông tin, những trải nghiệm thực tế về các ngành nghề mà bản thân đang muốn hướng tới trong tương lai, những khối ngành xét tuyển, điểm chuẩn cũng như những lời khuyên bổ ích, chân thành từ các thầy cô giảng viên và các anh chị sinh viên hỗ trợ để có được sự lựa chọn phù hợp và đi đúng ngành nghề mà bản thân yêu thích. 

ND6

Một trong những điều hấp dẫn nhất đối với các bạn SVTS chính là đêm gala: TDTU kết nối cũng được diễn ra tại hội trường 6B.

Các giải thưởng, phần qùa cũng được trao cho những tiểu đội xuất sắc, có thành tích cao.  Tại đây, các bạn học sinh trường đã có cơ hội trình diễn, giao lưu cùng anh chị sinh viên, góp vui bằng các tiết mục rất phong phú và sôi động như ca hát, nhảy hiện đại, và có bạn còn tự tin trình diễn ca khúc bản thân tự sáng tác. Đồng thời, nơi đây là nơi các bạn gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình tuy rằng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng lại vô cùng gắn bó dành cho các anh chị Đội Đại sứ Trường Đại học Tôn Đức Thắng – những người đã dẫn dắt các bạn suốt hành trình vừa qua nói riêng và trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung. 

Sáng ngày 5/1/2020, các bạn trường THPT Nguyễn Du (Đà lạt), và THPT Lê Quý Đôn tập trung tại kí túc xá để xe đưa về, kết thúc chuyến hành trình. 

ND7

Hy vọng sau đợt trải nghiệm, với những thông tin và kiến thức đã được cung cấp, các bạn sẽ định hướng được tương lai và vạch ra được mục tiêu cho bản thân. Chúc các bạn học tập thật tốt và nếu có cơ hội, chúng ta sẽ lại gặp nhau, cùng khoác lên mình chiếc thẻ đeo mang tên Đại học Tôn Đức Thắng.