Nhảy đến nội dung
x

Cuộc thi “Tuổi Trẻ TDTU Vững Vàng Trước Covid-19”

     Nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và nâng cao hiểu biết của sinh viên đối với các phương pháp phòng dịch cũng như mức độ cập nhật tình hình diễn biến đại dịch của sinh viên, Đội Thanh niên Xung Kích trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức cuộc thi “Tuổi trẻ TDTU vững vàng trước COVID-19” với mong muốn giúp sinh viên có thêm nhiều thông tin bổ ích về tác nhân gây bệnh, các nguyên tắc phòng chống bệnh, các thông tin diễn biến của đại dịch COVID-19 trong và ngoài nước, qua đó sinh viên thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo chủ trương của Chính phủ, góp phần nhỏ công sức của mình vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

1

Hình ảnh: Poster chính thức của cuộc thi.

     Trước khi diễn ra vòng thi chính thức, Đội Thanh niên Xung Kích đã cập nhật nhiều thông tin hữu ích về các biện pháp phòng chống dịch cho toàn bộ sinh viên với những hình ảnh hết sức độc đáo và thú vị.

21

2223

Hình ảnh: Một số ấn phẩm của cuộc thi.

     Cuộc thi diễn ra trong vòng 3 ngày bằng hình thức trắc nghiệm đã thu hút đông đảo sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của hơn 3000 sinh viên thuộc tất cả các khoa trong trường. Sau quá trình kiểm tra và sàng lọc kết quả, trong số các thí sinh dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra được TOP 3 chung cuộc với thành tích xuất sắc nhất:

- Giải nhất thuộc về thí sinh Mai Hồng Hạnh – sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh

- Giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Minh Anh – sinh viên Khoa Dược

- Giải ba thuộc về thí sinh Trương Quỳnh Giao – sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

3

Hình ảnh: TOP 3 chung cuộc.

     Sau khoảng thời gian diễn ra sôi nổi, cuộc thi “Tuổi trẻ TDTU vững vàng trước COVID-19” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với các kiến thức mang lại sau cuộc thi, các thí sinh đã phần nào hiểu thêm nhiều điều về đại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 do chủng mới của vi-rút Corona gây ra. Đồng thời, vận dụng những kiến thức đó áp dụng vào thực tiễn cuộc sống, thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch để góp phần cùng với xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.