Chương trình nghệ thuật kịch cổ điển Medea

Ngày 12/9/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật kịch cổ điển và giao lưu với diễn viên Trường đại học sân khấu-điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Medea là vở kịch Hy Lạp cổ điển được xây dựng từ một tác phẩm văn học ra đời khoảng Thế kỷ III trước Công nguyên. Vở kịch kể về cuộc đời nàng Medea qua nhiều trường đoạn. Chú trọng vào diễn tả tâm lý nhân vật Medea từ đau khổ tột cùng đến những cảm xúc đong đầy yêu thương mà không hề có yếu tố âm nhạc hay phục trang cầu kỳ, các nghệ sỹ của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Điều đặc biệt là toàn bộ "âm thanh" cho vở diễn này được chính các nghệ sỹ tạo ra bằng giọng hát thật của mình. Đây thực sự là một vở diễn đặc biệt, được thể nghiệm trên một sân khấu dành cho khán giả là các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận nghệ thuật từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

Một số hình ảnh của đêm diễn:

kich-1.jpg
Các nghệ sĩ thả hồn vào tác phẩm.
kich-3.jpg
Những tình tiết của “Medea” cùng với sự lột tả xuất sắc của các nghệ sỹ ...
kich-4.jpg
... đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đầy ngạc nhiên.
kich-5.jpg
Các nghệ sĩ cảm ơn giảng viên, sinh viên vì sự hiếu khách, chu đáo và hạnh phúc với buổi diễn.