Nhảy đến nội dung
x
CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU CHO EM 2018

     Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là các em thiếu nhi. Bởi trong "Đêm hội Trăng rằm", các em thiếu nhi được rước đèn lung linh khắp xóm cùng với những tiếng trống tùng... cheng vang dội của điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca rồng rắn lên mây, rước đèn tháng 8... của trẻ nhỏ và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh trung thu, bánh nướng, bánh dẻo,...

Chiến dịch Mùa hè xanh 2018 – Trải nghiệm và cảm xúc khó quên

     Phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích vì cộng đồng, thực hiện những việc làm cụ thể, góp phần cùng địa phương thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tạo môi trường thực tiễn sinh động để sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018 trên địa bàn các Xã An Hòa, Xã Bình Hòa, Xã Hòa Bình Thạnh, Xã Cần Đăng, Xã Vĩnh Bình – Huyện Châu Thành – Tỉnh An Giang trong thời gian từ 04/07/2018 đến 30/07/2018.

Chương trình trung thu cho em 2017 (Khoa Tài chính ngân hàng)

    Chiều ngày 30/9/2017, Khoa TCNH trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình Trung thu cho em 2017 tại Trường tiểu học Bình Đông, ấp Trí Đồ, xã Bình Đông, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang thu hút gần 100 sinh viên và hơn 400 học sinh tham gia.

    Nhằm tạo thêm không khí thêm sôi động, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ thú vị để giao lưu cùng các em học sinh tại Trường.

Đường D6 - Con đường xanh, sạch, đẹp

    Như vậy, chỉ mới một tuần thôi, chiến dịch dọn dẹp đường D6 của sinh viên trường ta diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn sinh viên. Chỉ sau hai ngày thực hiện chiến dịch (thứ năm và thứ bảy), con đường D6 đã khoác lên mình một diện mạo mới – xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn.

    Để có được thành quả đó, biết bao nhiêu mồ hôi, công sức của sinh viên đổ xuống dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn để giành lại màu xanh, giành lại những con đường khang trang sạch đẹp.

Subscribe to Tình nguyện