Đăng ký tham gia talkshow "Các biện pháp nhận biết và bảo vệ sức khỏe"

Talkshow cung cấp những lời khuyên từ chuyên gia y tế giúp gỡ rối, giải đáp một phần các lo lắng, băn khoăn của sinh viên trong các lĩnh vực sức khỏe nói chung và tâm - sinh lý nói riêng như:

+ Tình yêu và tình dục

+ Stress và Trầm cảm

+ Nội Tổng quát

+ Nội Tiêu hóa

+ Răng – Hàm – Mặt

+ Các vấn đề chung liên quan đến sức khỏe.

Hình thức talkshow theo Câu hỏi của sinh viên đặt khi đăng ký tham dự chuyên đề, Bộ câu hỏi do chuyên gia y tế chuẩn bị trước và Hỏi – đáp trực tiếp tại hội trường.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Westway Dental – Đơn vị tài trợ cho chuyên đề sẽ tổ chức khám răng tổng quát MIỄN PHÍ cho 10 sinh viên tham dự chuyên đề tại Trường nếu sinh viên có nhu cầu.

📍 Thời gian: 13h00 – 17h00, 26/01/2020

📍 Địa điểm tổ chức: Hội trường 6B

(Talkshow diễn ra từ 13h00 - 16h00; Khám răng tổng quát từ 16h00 – 17h00)

Báo cáo viên

- Thạc sĩ Tâm lý, Bác sĩ Phạm Văn Giào

- Tiến sĩ Y khoa Ngô Xuân Giang

- Bác sĩ Chuyên khoa 1 Lê Nữ Anh Mai

- Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt Dương Anh Thư

📍 Link đăng ký: http://bit.ly/Bienphapnhanbietbaovesuckhoe

⚠️ Lưu ý:

- Sinh viên vui lòng có mặt trước giờ bắt đầu ít nhất 15 phút để điểm danh

- Sinh viên tham gia đầy đủ, nghiêm túc và tham gia đánh giá chuyên đề sẽ được ghi nhận hoạt động theo quy chế công tác sinh viên hiện hành.

- Thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch COVID-19: Đeo khẩu trang, sát khuẩn thường xuyên,…

Hình