Kết quả xét học bổng (Phản hồi trước ngày 02/10/2020)

KẾT QUẢ XÉT HỌC BỔNG (PHẢN HỒI TRƯỚC NGÀY 02/10/2020)

Các bước thực hiện:
Bước 1: Các bạn truy cập HTTTSV: https://stdportal.tdtu.edu.vn/
Bước 2: Chọn dòng chữ "KẾT QUẢ XÉT HỌC BỔNG (PHẢN HỒI TRƯỚC NGÀY 02/10/2020)" có màu đỏ.
Bước 3: Chọn năm học 2019-2020.

Vui lòng đọc kỹ thông báo này
Đây là kết quả dự xét, sinh viên phản hồi ngay thông tin chưa chính xác đối với kết quả này về khoa quản lý từ nay đến 02/10/2020.
Sinh viên không có kết quả xét học bổng, có nghĩa là không đạt đủ ĐIỀU KIỆN TỐI THIỂU về Điểm trung bình & Điểm rèn luyện.
Hướng dẫn: Chọn năm học để xem kết quả.

LƯU Ý
+ Điểm trung bình tích lũy học bổng (điểm trung bình tích lũy kết quả của các môn học trong lần học đầu tiên, không tính điểm các lần học cải thiện) trong năm xét từ 8.0 trở lên.
+ Điểm trung bình rèn luyện trong năm xét học bổng từ 80 điểm trở lên.
+ Số tín chỉ tích lũy ngành chính tính đến thời điểm xét phải lớn hơn hoặc bằng số tín chỉ điều kiện (số tín chỉ điều kiện được xác định dựa trên khung chương trình học của ngành chính tính đến thời điểm xét).

Hình