Nhận ngay bút và gôm đầu năm 2021 tại khoa Khoa học Ứng dụng

🔥🔥🔥 NHẬN NGAY BÚT VÀ GÔM ĐẦU NĂM 2021 TẠI KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG 🔥🔥🔥

-----------------------------------------------------------------------------

💎💎💎Từ ngày 03/01/2021 đến ngày 10/01/2021 tham gia "ĐĂNG KÝ MUA BÚT CHÌ & GÔM CỦA KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG" .

------- 🎁🎁🎁 --------

👉 Hãy cùng LCH SV KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG tạo nên một mùa Xuân ấm áp và đầy ý nghĩa hơn với chuỗi các hoạt động trong chiến dịch "XUÂN TÌNH NGUYỆN 2021"

✔️ Mục đích:

↪️ Tạo nên những nụ cười và những cái Tết trở nên thật ấm áp và đong đầy hạnh phúc cho những người vô gia cư cùng với những em học sinh những người dân khó khăn.

↪️ Thể hiện tinh thần " tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của Sinh viên ngôi trường mang tên Bác Tôn - Đại học Tôn Đức Thắng.

✔️Quyền lợi:

⏭ Được ghi nhận điểm hoạt động theo quy chế của nhà trường.

⏭Bạn sẽ sở hữu riêng cho mình những chiếc bút và gôm xịn xịn nè!!

⏭ Combo thần thánh cho các kỳ thi !!!

Đã đến đây rồi thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay điền tên mình là một trong những cái tên sẽ được nhận cây bút cùng những chiếc gôm xinh xắn đáng yêu nè!!! 😁😁😁

👫👭👬 Đừng quên chia sẻ với bạn bè nè nhen.Hãy cùng nhau chia sẽ để mang đến những niềm vui cho mọi người.

📌 Link đăng ký: https://forms.gle/8nib1eK4FEzYAt6z5

⚠️ Lưu ý:

✔️ Mỗi combo gồm: 1 Bút chì Deli 2B + 1 Gôm Deli

✔️ Mỗi combo trị giá 15K thôi nhaaa !!

⚠️Ngày đóng tiền và nhận bút ( dự kiến ): 11/01/2021 - 16/01/2021

Địa điểm dự kiến: Sảnh C ( phía sau )

💌 LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG rất mong được đồng hành cùng các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Đ/c: Ngô Kim Ngân - SĐT 0785060628 -Email liên hệ : 61800578@student.tdtu.edu.vn

Đ/c: Nguyễn Quốc Cường - SĐT: 0328869255 - Email: 61800148@student.tdtu.edu.vn