🛑[Quyên góp hướng về miền Trung]🛑

📢Kính thưa các mạnh thường quân,quý nhà hảo tâm, các bạn sinh viên thân mến!📢

🚨🚨Như chúng ta đã biết năm qua Việt Nam ta nói chung và miền Trung nói riêng đã hứng chịu nhiều đau thương mất mát. Đầu năm thì dịch covid hoành hành và giờ thì Miền Trung thân yêu lại phải oành mình chống chọi lại bão lũ.

😥😥😥Và khi cơn bão đi qua tưởng chừng như mọi thứ đã ổn. Nhưng bão đi cũng cuốn theo bao nhiêu là cặp sách, áo quần và cả những nụ cười của các em nhỏ. Hiểu được những nổi niềm của các em. Nay Đội Công tác Xã hội trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức quyên góp để ủng hộ cho các trường học trên địa bàn Tỉnh Quảng Bình (trong đó chủ lực sẽ tập trung đến 02 trường Tiểu học và Mẫu giáo của Xã Tân Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Binh). Hi vọng các em lại một lần nữa được vui vẻ tới trường.

❤️❤️Vì vậy hiện nay chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người bằng các vật dụng cần thiết như: HIỆN KIM, sách vở, đồ dùng học tập, đồng phục, máy tính cho các phòng máy bị hỏng, mắm muối cho các lớp mẫu giáo...

⏱️⏱️Thời gian nhận quyên góp: 30/10 - 5/11.
⛳⛳Địa điểm: Sảnh C ( hướng ra toà F)
( Từ ca 1 đến ca 4 trong ngày)

🌟🌟Mọi sự đóng góp của mọi người dù chỉ là những điều nhỏ nhất cũng góp phần đưa con đường tới trường của các em dễ dàng hơn và hạnh phúc hơn.🌟🌟
Chúng tôi xin trân thành cảm ơn ❤️

💢HÌNH THỨC QUYÊN GÓP💢

👉 Đóng góp HIỆN KIM 💵, Hiện vật trực tiếp tại bàn trực sảnh C ( hướng ra nhà F)
👉 Ghi nhận điểm rèn luyện theo quy định, quy chế nhà Trường.
👉 Góp phần vì miền Trung ruột thịt vượt qua bão lũ.
- VÌ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ SAU MÙA MƯA LŨ -
#CTXH_TDTU