Ban Liên lạc Cựu học sinh TDTU (ACA)

BAN LIÊN LẠC CỰU HỌC SINH – TDTU (ACA)

TÊN ĐẦY ĐỦ: Ban Liên lạc Cựu học sinh các trường THPT có ký kết tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

TÊN TIẾNG ANH: Alumni Committees Association.

TÊN VIẾT TẮT: ACA.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Ban Liên lạc Cựu học sinh các trường THPT có ký kết tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (ACA) tiền thân là Đội Sứ giả Trường Đại học Tôn Đức Thắng, được thành lập ngày 28 tháng 6 năm 2019. Với tôn chỉ hoạt động “The more you give, the more you get back”, ACA hướng tới tìm kiếm các bạn sinh viên nhiệt huyết, đam mê học hỏi, kết nối và sẻ chia để cùng tham gia đưa hình ảnh của TDTU đến gần hơn với quý phụ huynh và các bạn học sinh tại các trường THPT trên địa bàn nói chung và các trường THPT mà các bạn đã từng theo học nói riêng.

Nhằm thực hiện mục tiêu trở thành lực lượng nòng cốt, đáng tin cậy trong công tác truyền tải thông tin, làm cầu nối vững chắc giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng với các trường THPT đã ký kết với TDTU, ACA luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của mình ở các mảng hoạt động tiêu biểu như: Cung cấp các thông tin về Trường đại học Tôn Đức Thắng đến với các trường THPT nhanh chóng và hiệu quả; giáo dục truyền thống TDTU, tạo ra diễn đàn gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin, tương trợ và gắn kết các thế hệ học sinh của các trường THPT đang là sinh viên của TDTU; tham gia đóng góp việc đồng hành cùng TDTU trong các hoạt động về truyền thông, quảng bá và tư vấn tuyển sinh tại các Trường THPT; đào tạo đội ngũ Sứ giả năng động, chuyên nghiệp, hiểu biết về Trường, có kỹ năng truyền thông, tư vấn tuyển sinh tốt; ngoài ra, ACA còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động văn hoá có ý nghĩa trong việc rèn luyện và phát triển của sinh viên. SLOGAN hoạt động: “Pursue your dream, follow our wings.” - “Những đôi cánh của TDTU sẽ dẫn lối cho ước mơ của bạn.”

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI

Ban điều hành Ban Liên lạc nhiệm kỳ 2022 – 2023:

• Trương Từ Thái Thanh – Trưởng Ban

• Lê Trần Anh Thư – Phó Ban