Ban nhạc TDTU (TDT BAND)

BAN NHẠC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG (TDT BAND)

TÊN ĐẦY ĐỦ: Ban nhạc Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

TÊN TIẾNG ANH: Ton Duc Thang Band.

TÊN VIẾT TẮT: TDT Band.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

TDT Band – Ban nhạc Đại học Tôn Đức Thắng là một Đội văn nghệ của trường Đại học Tôn Đức Thắng, ra đời và hoạt động từ ngày 06/09/2015, trực thuộc phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.

Với lực lượng nòng cốt là các bạn sinh viên, TDT Band luôn thấu hiểu mong muốn của các bạn, biết sinh viên đang cần gì, nghĩ gì để có thể hỗ trợ và phát triển khả năng, chuyên môn cũng như tính nghệ thuật, chuyên nghiệp trong âm nhạc cho các bạn sinh viên đam mê ca hát và đặc biệt là các loại nhạc cụ. Từ đó giúp cho các hoạt động của trường ngày một sôi động, đa dạng, phong phú và chất lượng hơn.

Bên cạnh đó, sự ra đời của TDT BAND có vai trò trong việc đáp ứng những chương trình, sự kiện văn hoá – văn nghệ của trường đại học Tôn Đức Thắng. Các thành viên TDT BAND luôn cố gắng hết mình, mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp nhất, hoàn thành tốt chương trình được giao, góp phần nâng cao hình ảnh của Trường. Sự ra đời của TDT Band còn có vai trò rất quan trọng đối với những chương trình, sự kiện văn hóa – văn nghệ trong và ngoài trường.

Mục tiêu: Tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê nhạc cụ. Phát huy khả năng chuyên môn về nhạc cụ cho các thành viên.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

Ban Điều hành Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023:

• Đinh Duy Phương - Chủ nhiệm Band.

• Lý Phước Hậu - Phó chủ nhiệm Band.

• Trần Phan Bảo Trân - Ủy viên Ban Điều hành - Trưởng Truyền Thông Band.

• Đỗ Trần Khang - Ủy viên Ban Điều hành

THÔNG TIN LIÊN HỆ: