Tên sinh viên:
Khoa:
Khoa học thể thao
Thành tích:
  • Huy chương vàng môn Taekwondo tại Đại hội Thể thao sinh viên Thế giới lần  thứ 29 được tổ chức tại Đài Loan. Lệ Kim là sinh viên Việt Nam đầu tiên đạt huy chương vàng tại Đại hội thể thao lớn thứ 2 hành tinh này sau 19 kỳ Đại hội kể từ khi Việt Nam bắt đầu tham gia vào năm 1979.
  • Huy chương vàng đồng đội nữ quyền tiêu chuẩn dưới 30 tuổi Giải vô địch quyền Taekwondo châu Á năm 2018
  • Huy chương vàng quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ tại đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á tại Turkmenistan năm 2017.
  • Huy chương đồng đồng đội nữ quyền Asiad dưới 30 tuổi Giải vô địch quyền Taekwondo châu Á năm 2018
  • Huy chương Bạc Quyền đồng đội giải Vô địch thế giới tại Colombia; Huy chương Vàng Quyền đồng đội giải Quân sự thế giới tại Việt Nam năm 2016;
  • Huy chương Vàng Taekwondo nội dung Quyền Đồng đội nữ tại 3 kỳ SEA Games liên tiếp 27, 28, 29.
Năm học:
2017-2018