CÂU LẠC BỘ SỨC KHOẺ TÂM LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG - PSY HEALTH CLUB

CÂU LẠC BỘ SỨC KHOẺ TÂM LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG (PSY-HEALTH CLUB)

TÊN ĐẦY ĐỦ: Câu lạc bộ Sức khoẻ tâm lý

TÊN TIẾNG ANH: PSY-HEALTH CLUB.

TÊN VIẾT TẮT: PHC

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Câu lạc bộ sức khỏe tâm lý là nơi trợ giúp, tổ chức những hoạt động phong phú về tâm lý, phù hợp với nhu cầu lợi ích của sinh viên. Tạo ra môi trường tôn trọng, an toàn để sinh viên có khả năng tìm hiểu và thấu đạt bản thân, có khả năng tự chủ - tự quyết giúp bản thân sống khỏe mạnh trong các hoàn cảnh. Thông qua các hoạt động của câu lạc bộ sinh viên có thêm kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm, tình thần đoàn kết, khả năng lựa chọn và ứng phó với các trở ngại trong đời sống.

Phát triển thành câu lạc bộ có môi trường nhân văn – an toàn – tôn trọng – thân thiện. Mở rộng thành viên của câu lạc bộ cho tất cả các viên chức, giảng viên, những người có nhu cầu. Không phân biệt thân phận, công việc, vị trí, vai trò trong trường học.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

- Chủ nhiệm câu lạc bộ: Hà Thanh Hoà

- Trưởng ban Nhân sự: Nguyễn Thị Kim Chung.

- Trưởng ban Truyền thông: Cao Đặng Tiến Phú.

- Trưởng ban Ý tưởng và Phát triển: Trần Ngọc Bảo Hân.

- Trưởng ban Hậu cần: Lê Nguyễn Minh Tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/PsyHealthClubTDTU