Đội Sinh viên tự quản Nhà thi đấu – Sân vận động

ĐỘI SINH VIÊN TỰ QUẢN NHÀ THI ĐẤU - SÂN VẬN ĐỘNG

TÊN ĐẦY ĐỦ: Đội Sinh viên Tự quản Nhà thi đấu - Sân vận động.

TÊN TIẾNG ANH: Student Monitoring Student

TÊN VIẾT TẮT: Đội SVTQ

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Đội Sinh viên tự quản Nhà thi đấu - Sân vận động (Đội SVTQ) được thành lập vào năm 2013, trực thuộc quản lý của Phòng Quản trị thiết bị trường Đại học Tôn Đức Thắng (A103). Đội được thành lập với mục đích quản lý cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh và nội quy, quy định sử dụng tại Khu liên hợp thể thao, bao gồm:Nhà thi đấu đa năng, Sân vận động, Phòng công vụ, Phòng tập Gym, Khu thể thao ngoài trời, Sân Golf.

Đội SVTQ luôn trong tư thế sẵn sàng để chào đón các thành viên nhiệt huyết, tự tin, trách nhiệm để cùng nhau bảo quản khu vực để tạo nên một “sân chơi, sân tập, sân sử dụng” sạch - đẹp cho Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đồng thời, góp phần tạo dấu ấn sâu đậm cho các quan khách, giảng viên, sinh viên của Trường một nơi tham quan, học tập lý tưởng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

- Thầy Nguyễn Thế Nghĩa - Quản lý khu vực Sân vận động - Quản lý trực tiếp Đội.

- Nguyễn Thanh Hòa - Đội phó Đội.

- Ngô Thị Trúc Phương - Đội phó Đội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/smt.tdtu