CLB Khởi nghiệp Trường Đại học Tôn Đức Thắng – START UP CLUB TDTU

CÂU LẠC BỘ KHỞI NGHIỆP

ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG (SC TDTU)

TÊN ĐẦY ĐỦ: Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng.

TÊN TIẾNG ANH: Startup Club of Ton Duc Thang University.

TÊN VIẾT TẮT: SC TDTU

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Câu lạc bộ (CLB) Khởi Nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng được thành lập năm 2017 nhằm kết nối những tài năng trẻ, những cá nhân năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, đam mê với các hoạt động kinh doanh, khởi nghiệp; hình thành nên một đội ngũ gồm những thành viên tiên phong, những con người của thế hệ mới; xây dựng và tổ chức những hoạt động mang đến giá trị hữu ích cho sinh viên toàn trường, hướng tới những lối sống văn minh, lành mạnh.

SC TDTU luôn nỗ lực trong tiến trình tạo nên “một hệ sinh thái khởi nghiệp”- nơi ươm mầm sáng tạo, khởi nghiệp trong thế hệ trẻ Trường Đại học Tôn Đức Thắng, góp phần thực hiện sứ mạng của Trường “Vì sự phát triển con người và một xã hội tăng trưởng, ổn định, bền vững”. Đồng thời tạo môi trường giao lưu trao đổi học tập lẫn nhau giữa cựu sinh viên, sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng và các Trường đại học tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

Ban Điều hành CLB nhiệm kỳ 2022 – 2023:

• Đỗ Ngọc Anh – Chủ nhiệm

• Trần Cẩm Ly – Phó chủ nhiệm Đối ngoại