CLB Kỹ Năng Sống - LSA

CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG SỐNG (LSA)

TÊN ĐẦY ĐỦ: Câu lạc bộ Kỹ Năng Sống

TÊN TIẾNG ANH: Life Skills Assistance Club

TÊN VIẾT TẮT: LSA

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Câu lạc bộ Kỹ Năng Sống (Life Skills Assistance Club) được chính thức thành lập ngày 07/01/2020. Câu lạc bộ hình thành và phát triển với mục tiêu tạo ra một cộng đồng, một thế hệ sinh viên hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để phát triển bền vững, sống vì tập thể, có trách nhiệm và biết yêu thương mọi người. Mang hình ảnh sinh viên TDTU tài năng, đẹp về nhân cách đến với xã hội, các doanh nghiệp, tổ chức, là tấm gương sáng cho các em học sinh THPT.

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ xác định nhiệm vụ chính là đồng hành cùng Tổ bộ môn Đào tạo kỹ năng trong việc hỗ trợ lớp học đào tạo kỹ năng cho sinh viên, đem những kiến thức về kỹ năng sống, kỹ năng thiết yếu đến gần với sinh viên TDTU; Là hình mẫu về một cộng đồng sinh viên đầy đủ những kỹ năng cần thiết để phát triển bền vững, sống vì tập thể, có trách nhiệm và biết yêu thương mọi người. Góp phần đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng giỏi về kiến thức, tốt về kỹ năng đến với cộng đồng xã hội.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

Ban Điều hành CLB nhiệm kỳ 2022 - 2023:

- Lê Trí Đức - Chủ nhiệm;

- Lê Thành Đăng Khoa - Phó Chủ nhiệm;

- Huỳnh Khang Vỹ - Phó Chủ nhiệm;

- Ngô Nguyễn Minh Anh - Phó Chủ nhiệm;

- Huỳnh Thị Thanh Trúc - Ủy viên Ban Điều hành - Trưởng Ban Hành chính;

- Trần Hiếu Ngân - Ủy viên Ban Điều hành - Trưởng Ban Nhân sự;

- Hoàng Ngọc Bảo Châu - Ủy viên Ban Điều hành - Trưởng Ban Truyền thông và Sự kiện;

- Lê Thanh Vy - Ủy viên Ban Điều hành - Phó Ban Truyền thông và Sự kiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: lsa.tdtu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lsa.tdtu

Địa chỉ: Lầu 10 Tòa nhà A, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh