Đội Công tác xã hội TDTU

ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

TÊN ĐẦY ĐỦ: Đội Công tác Xã hội trường Đại học Tôn Đức Thắng.

TÊN TIẾNG ANH: Ton Duc Thang University Social Work Team.

TÊN VIẾT TẮT: không có.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

- Thành lập vào ngày 30/12/2008 tại cơ sở Ngô Tất Tố, là một trong những CLB/Đội/nhóm thành lập đầu tiên của trường ĐH Tôn Đức Thắng, tính đến nay đã được gần 15 năm tuổi.

- Với phương châm “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình” cùng với sứ mệnh mong muốn là cầu nối cũng như tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết vai trò, trách nhiệm của bản thân và phát huy hết kĩ năng sống của mình trong xã hội. Đội mong muốn các chương trình của mình sẽ đáp ứng được những điều đó, ngoài ra, còn cho các bạn thấy được những hoàn cảnh cơ cực ở xung quanh mình, qua đó có thể đồng cảm, sẻ chia mang lại niềm vui tiếng cười, góp phần xây dựng một xã hội giàu lòng nhân ái, hạnh phúc và tươi đẹp hơn.

- Đội luôn mở rộng vòng tay và sẵn sàng chào đón các bạn, chào đón thêm thật nhiều trái tim tình nguyện mới, không chỉ là tân, cựu sinh viên mà với tất cả mọi người, muốn sống trải nghiệm và chia sẻ với nhau, yêu thương thật nhiều!

- Một số chương trình thường niên của Đội: Xuân tình nguyện - Tết yêu thương, Hội trại kỹ năng, Hội trại truyền thống, Mùa hè Xanh - Sinh hoạt hè, Trung thu cho em, Chuỗi chương trình mùa đông… Ngoài ra, hàng tháng Đội còn tổ chức một số chương trình giao lưu phong trào, chương trình gây quỹ ủng hộ, thăm Nhà Mở Mái Ấm, phát cháo, dọn vệ sinh đường phố, sơn tường,…

- Hãy cùng nhau phấn đấu, vun đắp và xây dựng Đội trở thành một tập thể vững mạnh bền lâu đọng lại trong trái tim mọi người. Và hãy cùng nhau góp lên một ngọn gió thật lớn và hãy cùng nhau làm những công việc thật ý nghĩa nhé !!!

SLOGAN: "NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ

BÙNG CHÁY HẾT MÌNH,

CHUNG TAY GÓP SỨC

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

Ban Điều hành Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023:

• Trần Triệu Vy - Đội Trưởng.

• Võ Quốc Kỳ - Đội Phó.

• Hồ Thị Cẩm Ly - Đội Phó.

Cùng với các Phó Ban chuyên môn:

• Trương Thị Ngọc Ánh - Phó ban Nhân sự.

• Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Phó ban Nhân sự.

• Nguyễn Vũ Anh Thơ - Phó ban Hậu cần.

• Danh Hoàng Luận - Phó ban Hậu cần.

• Nguyễn Thị Ngọc Thảo - Phó ban Hậu cần.

• Bùi Đình Sang - Phó ban Truyền thông.

• Trần Thị Anh Thư - Phụ trách ban Truyền thông.

• Đào Thị Mỹ Trang - Phó ban Kỹ năng.

• Lê Khánh Loan - Phó ban Kỹ năng.

• Nguyễn Minh Quí - Phó ban Kỹ năng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ctxh.tdt?mibextid=LQQJ4d