Đội Đại sứ sinh viên TDTU - TAT

ĐỘI ĐẠI SỨ - TAT

TÊN ĐẦY ĐỦ: Đội Đại sứ Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

TÊN TIẾNG ANH: Ton Duc Thang University Ambassador Team

TÊN VIẾT TẮT: TAT.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ:

* Sứ mệnh (chức năng):

- Đồng hành cùng nhà trường trong các chiến dịch quảng bá hình ảnh TDTU tại các trường THPT cũng như các tỉnh thành trong nước và quốc tế.

- Tham gia xây dựng và thực hiện các chương trình trải nghiệm – sinh viên tập sự TDTU nhằm giúp các bạn học sinh THPT hiểu rõ các ngành nghề đào tạo với châm ngôn “Học đúng ngành, Hành đúng nghề”.

- Đảm nhiệm công tác hướng dẫn và giới thiệu về trường. Đón nhận, đồng hành cùng các đoàn tham quan và tìm hiểu về TDTU. Giúp các em học sinh THPT tiếp cận với đời sống thực tế của sinh viên tại TDTU.

- Xây dựng đa dạng các tour tham quan, các chương trình hướng nghiệp kết hợp giải trí cho các bạn học sinh THPT.

- Đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh trường qua các chương trình hợp tác, giao lưu và gắn kết giữa các trường THPT với TDTU. Mang hình ảnh TDTU đến các trường THPT.

- Hướng tới đội ngũ năng động, chuyên nghiệp và am hiểu kiến thức về trường cũng như kiến thức tuyển sinh.

- Định hướng đào tạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và ngoại ngữ cho thành viên. Nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng giúp đẩy mạnh quảng bá hình ảnh trường với quý quan khác nước ngoài.

* Nhiệm vụ của Đội:

- Tổ chức đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cho các thành viên. Nâng cao khả năng tổ chức, leader. Mở rộng mối quan hệ và khẳng định thương hiệu cá nhân.

- Tổ chức tập huấn kiến thức về trường và kiến thức tuyển sinh.

- Tổ chức đào tạo kỹ năng ngoại ngữ nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng giao tiếp và thực hiện các tour có quan khách quốc tế.

- Phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ đồng đội trong các công tác hoạt động của trường và của nhóm nhắm tới hoàn thành mục tiêu tập thể.

- Tổ chức các chương trình nhằm gắn kết các thành viên trong nhóm với nhau và giữa các CLB, đội, nhóm.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

- Ban Điều hành Đội nhiệm kỳ 2022 – 2023:

- Đ/c Lê Thành Lợi - Đội Trưởng

- Đ/c Huỳnh Thanh Thiên - Đội phó