Đội tổ chức sự kiện - TED

ĐỘI TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

(Ton Duc Thang University Event Development Team - TED)

TÊN ĐẦY ĐỦ: Đội tổ chức sự kiện Trường Đại học Tôn Đức Thắng

TÊN TIẾNG ANH: Ton Duc Thang University Event Development Team

TÊN VIẾT TẮT: TED

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Đội tổ chức sự kiện Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Ton Duc Thang University Event Development Team - TED) ra đời và hoạt động kể từ cuối tháng 11/2013. TED nhận Quyết định thành lập vào ngày 31/12/2013, ra mắt chính thức với toàn trường vào ngày 12/3/2014.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những Đội nòng cốt của phong trào sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Sứ mệnh: Tổ chức những chương trình, sự kiện cho sinh viên, vì sinh viên.

Giá trị cốt lõi:

• Giá trị chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của TED được thể hiện qua phong cách làm việc tốt, rõ ràng và mang lại hiệu suất cao trong công việc. Đặc biệt đối với công tác tổ chức sự kiện thì tính chuyên nghiệp luôn được đề cao và được thể hiện trong những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

• Giá trị cống hiến: Là một tổ chức làm việc dựa trên tinh thần tự nguyện, TED rất trân trọng sự cống hiến của các thành viên. Đó là sự sắp xếp việc cá nhân, việc học, việc gia đình và các việc khác để có thể dành thời gian, công sức tham gia các chương trình, sự kiện và suy nghĩ về những vấn đề của Đội.

• Giá trị cầu tiến: TED không chỉ chú trọng đến thành quả trong các hoạt động của mình, mà còn chú trọng đến sự phát triển của các thành viên. Đó là sự nỗ lực, học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân, không chỉ là về các kỹ năng, mà còn là thái độ sống, cách ứng xử và bản lĩnh của các thành viên khi đối đầu với những khó khăn, thử thách.

• Giá trị phát triển: TED là một tổ chức vừa mới thành lập, còn rất non trẻ. TED rất cần các thành viên cùng nhau xây dựng, cùng nhau đặt những viên gạch đầu tiên. Các Teddy không chỉ dừng lại ở việc phát hiện vấn đề, nhìn thấy lỗ hổng, mà còn phải cùng nhau suy nghĩ để giải quyết vấn đề, lấp đầy chỗ hỏng đó. Như vậy, TED mới có thể ngày càng phát triển, trở thành một tổ chức hoàn thiện và vững mạnh.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

- Đội ngũ nhân sự TED bao gồm 2 thành phần chính: Thành viên (Teddy) và CTV

- Đội ngũ Ban Điều hành bao gồm:

- Đội trưởng: Lê Minh Thư

- Trưởng Bộ phận Điều phối: Trần Tường Minh