Đội Truyền thông và Giải trí TDTU - CEE TEAM

ĐỘI TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

TÊN ĐẦY ĐỦ: Đội Truyền thông và Giải trí Đại học Tôn Đức Thắng.

TÊN TIẾNG ANH: Ton Duc Thang Communication Entertainment Executive Team.

TÊN VIẾT TẮT: CEE TEAM.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

- Thành lập vào ngày 01/10/2019 tại cơ sở Tân Phong, TP Hồ Chí Minh, Đội Truyền thông và Giải trí Đại học Tôn Đức Thắng được ra đời trên cơ sở là cầu nối giữa nhà trường với sinh viên.

- Đội Truyền thông và Giải trí Đại học Tôn Đức Thắng góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn hay sở thích của sinh viên, giúp tiếp cận và biết vận dụng vào cuộc sống. Tạo điều kiện để sinh viên đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu những vấn đề cụ thể mà chuyên môn thuộc lĩnh vực truyền thông đặt ra.

- Đội Truyền thông và Giải trí Đại học Tôn Đức Thắng cung cấp môi trường cho sinh viên năng động sáng tạo thông qua các hoạt động như sản xuất ấn phẩm truyền thông online và offline, tác nghiệp các sự kiện lớn nhỏ của Trường,…

- Đội Truyền thông và Giải trí Đại học Tôn Đức Thắng là đại diện cho thế hệ sinh viên năng động, nhiệt huyết, yêu thích truyền thông và mong muốn đem hình ảnh đẹp của Đại học Tôn Đức Thắng ra ngoài xã hội. Với lực lượng nòng cốt là sinh viên, CEE TEAM đứng ở góc độ sinh viên đem lại những sản phẩm truyền thông phù hợp với văn hoá, đặc trưng và đạo đức của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.

SLOGAN: Just Create!

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

Ban Điều hành Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023:

• Đội Trưởng: Vũ Hồng Ngọc

• Đội Phó Đối nội: Đinh Thế Hiệp