Học bổng Tân sinh viên các Trường Trung học phổ thông đã hợp tác với Trường

1.Đối tượng: Sinh viên theo học tại Trường THPT ký kết với TDTU (xét theo trường THPT sinh viên học trong học kỳ 2 lớp 12) đã trúng tuyển và nhập học tại Trường trong đợt tuyển sinh đại học năm 2021.

2. Điều kiện: Sinh viên đạt điểm xét tuyển cao nhất của Trường THPT và ³ 33,33/40 điểm tính theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của tất cả các phương thức xét tuyển (không tính điểm ưu tiên tuyển sinh).

3. Mức cấp học bổng: Học bổng toàn phần (100% học phí) năm học 2021-2022 theo khung chương trình đào tạo tiêu chuẩn (Học kỳ 1: 100% học phí theo khung chương trình tiêu chuẩn; Học kỳ 2: 100% học phí theo khung chương trình tiêu chuẩn khi sinh viên đạt kết quả Học tập, Rèn luyện học kỳ 1 từ Khá trở lên).