Học bổng dành cho anh/chị em ruột học tại Trường

1. Đối tượng: Anh/chị em ruột đang theo học ngành chính tại Trường theo đúng khóa học.

2. Mức cấp học bổng: Cấp học bổng 15% học phí theo khung chương trình đào tạo tiêu chuẩn/người học thứ hai (trở đi, nếu có)/năm học.

3. Lưu ý:

-              Sinh viên phải nộp đầy đủ hồ sơ theo thông báo của Nhà trường.

-             Trường hợp có hơn 02 anh/chị em ruột đang theo học ngành chính tại Trường theo đúng khóa học thì học bổng sẽ được cấp kể từ người học thứ hai trở đi.

-             Trường hợp anh/chị em song sinh, sinh viên tự lựa chọn người nhận học bổng và gửi đơn xin cấp học bổng cho trường hợp đã thống nhất.

-             Những trường hợp sinh viên học gián đoạn tại Trường vì lý do sức khỏe hoặc thực hiện nghĩa vụ quân sự thì những học kỳ, năm học sinh viên bảo lưu sẽ được cấp học bổng khi sinh viên quay lại học tại Trường với điều kiện anh/chị/em ruột của sinh viên vẫn còn trong thời gian học chính khóa.

-              Những trường hợp sinh viên học gián đoạn tại Trường vì lý do cá nhân, ngừng học hoặc buộc thôi học thì sẽ không được nhận học bổng này.

-              Không áp dụng đối với Lưu học sinh đã nhận học bổng của Trường dành cho sinh viên quốc tế.