Học bổng sinh viên nội trú Ký túc xá

1. Đối tượng: Sinh viên đang ở nội trú tại Ký túc xá đạt đủ các tiêu chuẩn xét học bổng.
2. Tiêu chuẩn cấp học bổng:
     2.1. Sinh viên nội trú có thành tích đóng góp cho các hoạt động tại Ký túc xá:
-    Là thành viên Đội sinh viên tự quản Ký túc xá có tư cách đạo đức tốt, có nhiều đóng góp cho các hoạt động tại Ký túc xá, được tập thể Đội sinh viên tự quản tín nhiệm bầu chọn và được Giám đốc Ký túc xá thống nhất đề xuất Nhà trường cấp học bổng.
-    Không vi phạm Qui chế công tác sinh viên, Qui chế và nội qui, qui định của Ký túc xá, của Nhà trường; đạt điểm rèn luyện trong năm xét từ 60 điểm trở lên.
-    Chưa nhận học bổng khác trong năm học.
     2.2. Sinh viên nội trú nghèo vượt khó:
-    Thuộc diện gia đình nghèo theo qui định của Nhà nước; những trường hợp ngoài qui định nhưng khó khăn đặc biệt (có minh chứng cụ thế).
-    Sinh viên có điểm trung bình học tập học kỳ, năm học gần nhất từ 5.0 trở lên (xét từ cao xuống thấp).
-    Không vi phạm Qui chế công tác sinh viên, Qui chế và nội qui, qui định của Nhà trường, của Ký túc xá; đạt điểm rèn luyện từ 60 điểm trở lên.
-    Sinh viên năm thứ nhất mới nhập học sẽ căn cứ vào điểm thi đầu vào (có thông báo cụ thể vào mỗi đợt xét học bổng).
-    Chưa nhận học bổng khác trong năm học.
3. Số lượng, hình thức cấp, mức hỗ trợ và thời gian được hưởng học bổng:
-    Số lượng: tổng số suất học bổng được cấp trong mỗi năm học tương đương 40 suất/năm học; 20 suất/học kỳ.
-    Hình thức cấp: miễn, giảm phí ở Ký túc xá.
-    Mức học bổng: 2.500.000 đồng/suất
-    Thời gian xét, cấp học bổng: học bổng được xét, cấp theo mỗi học kỳ (học kỳ 1 và học kỳ 2).
4.  Hồ sơ học bổng:
-    Đơn xin cấp học bổng;
-    Bảng điểm học tập theo từng học kỳ, năm học có xác nhận của Phòng đại học;
-    Bản sao công chứng sổ hộ nghèo, hộ cận nghèo theo qui định Nhà nước; hoặc giấy xác nhận trường hợp khó khăn đặc biệt (có minh chứng cụ thể);
-    Giấy xác nhận điểm rèn luyện có xác nhận của Phòng công tác học sinh - sinh viên.
5. Địa điểm nộp hồ sơ: Hồ sơ xin cấp học bổng sinh viên nội trú nộp tại Phòng trực Ký túc xá.