Học bổng Tân sinh viên các Trường THPT đã hợp tác với Trường

1. Đối tượng: Sinh viên theo học tại Trường THPT ký kết với TDTU (xét theo trường THPT sinh viên theo học trong học kỳ 2 lớp 12) đã trúng tuyển và nhập học tại Trường trong đợt tuyển sinh đại học.

2. Điều kiện: Sinh viên đạt điểm xét tuyển cao nhất của Trường THPT và ≥ 33,33/40 điểm tính theo điểm thi tốt nghiệp THPT của tất cả các phương thức xét tuyển (không tính điểm ưu tiên tuyển sinh).

3. Mức cấp học bổng:

- Học bổng toàn phần (100% học phí) theo khung chương trình đào tạo tiêu chuẩn của năm thứ nhất (học kỳ 1: 100% học phí theo khung chương trình tiêu chuẩn; học kỳ 2: 100% học phí theo khung chương trình tiêu chuẩn khi sinh viên đạt kết quả Học tập, Rèn luyện học kỳ 1 từ Khá trở lên).

- Những năm học tiếp theo, Nhà trường sẽ cấp học bổng Học tập - Rèn luyện khi sinh viên thỏa các điều kiện xét học bổng.

4. Cách thức xét học bổng: Nhà trường sẽ tự xét cấp học bổng cho sinh viên dựa trên dữ liệu tuyển sinh, sinh viên không cần nộp đơn.

5. Thời gian nhận học bổng: Học bổng được cấp theo từng học kỳ, sinh viên đạt học bổng theo dõi thời gian nhận cụ thể tại cổng thông tin sinh viên.

Lưu ý: Trường hợp có nhiều Tân sinh viên thỏa điều kiện học bổng và có cùng mức điểm xét học bổng thì sẽ xét ưu tiên học bổng theo điểm trung bình kết quả học tập năm lớp 12.