Học bổng Tân sinh viên dành cho các tỉnh

1. ĐỐI VỚI SINH VIÊN CÁC TỈNH ĐÃ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN:

a. Đối tượng: Sinh viên có hộ khẩu thường trú trong thời gian học THPT trên 18 tháng và học trường THPT tại các tỉnh: Bình Định, Bình Thuận, Gia Lai, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) trúng tuyển và nhập học tại Trường trong đợt tuyển sinh đại học.

b. Điều kiện: Sinh viên đạt điểm xét tuyển tính theo điểm thi tốt nghiệp THPT của tất cả các phương thức xét tuyển ≥ 32/40 điểm (không tính điểm ưu tiên tuyển sinh).

c. Số lượng và nguyên tắc xét học bổng: Học bổng được xét từ cao xuống thấp với số lượng tối đa là 10 suất học bổng/tỉnh.

d. Mức cấp học bổng: Học bổng toàn phần (100% học phí) theo khung chương trình đào tạo tiêu chuẩn của năm thứ nhất.

2. ĐỐI VỚI SINH VIÊN TỈNH NINH THUẬN:

a. Đối tượng: Sinh viên có hộ khẩu thường trú trong thời gian học THPT trên 18 tháng và học trường THPT tại tỉnh Ninh Thuận trúng tuyển, nhập học tại Trường trong đợt tuyển sinh đại học.

b. Điều kiện: Sinh viên đạt điểm xét tuyển cao nhấttừ 30,67/40 điểm trở lên tính theo điểm thi tốt nghiệp THPT của tất cả các phương thức xét tuyển (không tính điểm ưu tiên tuyển sinh).

c. Mức cấp học bổng:

- Từ 33,33/40 điểm trở lên: Học bổng toàn phần (100% học phí + phí Ký túc xá) theo khung chương trình đào tạo tiêu chuẩn của năm thứ nhất.

- Từ 30,67/40 điểm đến dưới 33,33/40 điểm: Học bổng bán phần (50% học phí + phí Ký túc xá) theo khung chương trình đào tạo tiêu chuẩn của năm thứ nhất.

Lưu ý:

- Cách thức xét học bổng: Nhà trường sẽ tự xét cấp học bổng cho sinh viên dựa trên dữ liệu tuyển sinh, sinh viên không cần nộp đơn.

Thời gian nhận học bổng: Học bổng được cấp vào cuối năm học, sinh viên đạt học bổng theo dõi thời gian nhận cụ thể tại cổng thông tin sinh viên.

- Những năm học tiếp theo, Nhà trường sẽ cấp học bổng Học tập - Rèn luyện khi sinh viên thoả các điều kiện xét học bổng.

- Trường hợp có nhiều Tân sinh viên thỏa điều kiện học bổng và có cùng mức điểm xét học bổng thì sẽ xét ưu tiên học bổng theo điểm trung bình kết quả học tập năm lớp 12.